Ai là người đàn ông bị ghét nhất trên Internet?

Rate this post

Charlotte Laws, một người mẹ có con gái được chụp trên IsAnyoneUp, là một trong những người tích cực chống lại Hunter Moore. Cô đã đích thân điều tra vụ Moore hack dữ liệu của người khác, đồng thời liên hệ với FBI và các nhà báo, phớt lờ những lời đe dọa từ đám đông hâm mộ anh chàng này.

Ngay cả sau khi bức ảnh của con gái Kayla bị xóa khỏi trang web, Charlotte vẫn tiếp tục giúp đỡ những nạn nhân khác.

“Không đời nào tôi bỏ rơi những người phụ nữ mà tôi đã hứa sẽ giúp đỡ. Thợ săn Moore đang hủy hoại cuộc sống của nhiều người. Tôi đã phải đấu tranh để gỡ bỏ hoàn toàn trang web của anh ta, khiến anh ta biến mất khỏi Internet ”. cô ấy nói.

Mặc cả

Chia sẻ trong bộ phim tài liệu, doanh nhân James McGibney cho biết ông đã đề nghị trả tiền cho Moore về 12.000 USD để mua lại trang web vào tháng 4 năm 2012. Sau khi thỏa thuận thành công, James đã chuyển hướng trang web đến địa chỉ chống bắt nạt BullyVille.com của mình.

Là một phần của thương vụ mua lại, James McGibney đã yêu cầu Moore viết một lá thư xin lỗi các nạn nhân, trong đó có một đoạn đề cập đến việc anh ta “có thể viết một số bài báo trên BullyVille.com để giúp đỡ những người từng bị bắt nạt” cũng như mọi người nên nhận thức được những hậu quả mà bắt nạt trực tuyến có thể gây ra.

Tuy nhiên, sự ăn năn của Moore không tồn tại được lâu. Anh ta cáo buộc trên Twitter rằng James McGibney là một kẻ ấu dâm. Sau đó, doanh nhân này đã kiện thành công Moore vì tội phỉ báng và nhận được số tiền 250.000 USD vào 2013.

Ai là người đàn ông bị ghét nhất trên Internet?  - 3

Hunter Moore bị bỏ tù vì ăn cắp thông tin cá nhân và truy cập trái phép máy tính.

Tháng 2/2015, Moore nhận tội truy cập trái phép máy tính để trục lợi và đánh cắp thông tin cá nhân. Tháng 12 cùng năm, chủ nhân của trang web khiêu dâm trả thù bị kết án 2 năm 6 tháng tù giam và phạt tiền 2.000 USDbị cấm sử dụng mạng xã hội.

Charles Evens, hacker mà Moore thuê để đột nhập tài khoản email, đã bị kết án 25 tháng tù.

Nhờ được giảm án vì tham gia chương trình phòng chống ma túy, Moore được ra tù vào năm 2017. Một năm sau, Moore xuất bản cuốn sách có tựa đề “Is Who Up ?!: The Story of Revenge Porn”.

Kể từ đó, Moore khá kín tiếng và dường như không sử dụng bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào, nhưng cũng có thể anh ta đã sử dụng một tài khoản ẩn danh, theo báo cáo. Khắp thế giới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.