Ai thắng? Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Các tập sau của Blue Lock dường như không phù hợp với chất lượng của phi công được thấy trong phần trước. Vì vậy, phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần là Blue Lock Tập 21. Tập cuối cùng nói về sự tiếp tục của trận đấu giữa hai người này. Isagi đang dẫn đầu đội, và chỉ có một số bàn thắng được thực hiện trong trận cuối cùng. Nhưng kết quả của trận đấu này vẫn chưa xuất hiện trên màn hình. Bạn nghĩ ai sẽ giành chiến thắng trong chuyến đi chơi cuối cùng? Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong lần ra quân tiếp theo, trò chơi sẽ tiếp tục và người chiến thắng cuối cùng sẽ được công bố. Và sẽ có một cuộc đi chơi mà mọi người đang nói về những thay đổi mà họ có thể thực hiện theo cách họ lên kế hoạch và chơi các trận đấu.

Ổ Khóa Màu Xanh Tập 21

Khóa Màu Xanh Tập 21: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện cho phần mới chưa được công khai. Trong trận đấu cuối cùng, trận đấu vẫn chưa phân thắng bại. Do đó, đội của Isagi sẽ mất một khoảng thời gian để bắt nhịp với toàn bộ trận đấu. Vì vậy, bây giờ, cuộc tấn công sẽ bắt đầu ngay lúc đó. Nagi và Isagi sẽ thành lập một đội để họ có thể tấn công. Hậu quả của trò chơi này cũng sẽ được nhìn thấy ở đây.

Sau đó, Blue Lock Episode 21 sẽ thấy tất cả người chơi ngồi trong phòng thay đồ để thảo luận về tất cả những cách mà họ có thể thể hiện tốt hơn vào thời điểm này. Sau này, sẽ đến một số điểm mà tất cả họ cần phải làm việc.

Ổ Khóa Màu Xanh Tập 21

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Blue Lock Episode 20 là “Super Link-Up Play.” Tập phim bắt đầu với cùng một trận đấu giữa các đội giống nhau. Khi Isagi dẫn dắt đội của mình, anh ấy đã hợp tác với Barou để đưa bóng về phía khung thành. Sau đó chúng ta thấy Bachira và Nagi, những người đuổi theo họ. Hai người này chuyền bóng cho Chigiri, người cuối cùng đã đưa bóng vào khung thành. Nhưng Itoshi đã rất tức giận vì tất cả những điều này.

Trong cơn thịnh nộ đó, anh ấy đã đi thẳng với quả bóng về phía khung thành. Trong hành động cuối cùng của chương, chúng ta thấy rằng Bachira hiện đang lấy quả bóng cho Aryu Jyubei. Cậu bé đã hoàn thành phần việc của mình và cuối cùng đã hoàn thành xuất sắc. Chuyến đi chơi sau đó kết thúc, với việc Nagi tự mình nắm lấy toàn bộ chuyến đi chơi và mở đường cho bước đi kết thúc diễn ra.

Ổ Khóa Màu Xanh Tập 21

Blue Lock Tập 21: Ngày phát hành

Một điều mà người hâm mộ sẽ không phải lo lắng là trường hợp Blue Lock bị phá vỡ. Phần tốt là không có sự chậm trễ cho cái mới nhất. Do đó, Blue Lock Tập 21. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Blue Lock Tập 21 là ngày 5 tháng 3 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Netflix. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có bất kỳ sự gián đoạn nào. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *