Akihito Yoshitomi kết thúc manga Kyō Kara Mirai Yuri – Tin tức

Rate this post

Manga ra mắt vào tháng 10 năm 2019


kyoukaramirai
© Akihito Yoshitomi, Hero’s Inc.

Công ty anh hùngTrang web truyện tranh Comiplex của đã xuất bản chương cuối cùng của Akihito Yoshitomi‘S Kyo Kara Mirai (Tương Lai Từ Hôm Nay) yuri manga thứ sáu tuần trước.

Tập 4 của manga sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 3.

Manga tập trung vào mối quan hệ giữa các bạn học trung học Kyōko và Miku. Khi Miku thú nhận tình yêu của mình với Kyōko, Kyōko không biết phải đáp lại hay phải làm gì. Miku đảm bảo với cô ấy rằng cô ấy không cần phải đưa ra câu trả lời ngay lập tức, nhưng hỏi Kyōko liệu cô ấy có cân nhắc việc hẹn hò với nhau ít nhất là cho đến khi tốt nghiệp hay không, để Kyōko quyết định sẽ làm gì với nhau cho đến thời điểm đó.

Yoshitomi ra mắt manga vào năm Công ty anh hùngtrang web của Flat Heros (sau này là Comiplex) vào tháng 10 năm 2019. Công ty anh hùng đã xuất bản tập sách thứ ba được biên soạn của manga vào tháng 8 năm 2022.

Yoshitomi gần đây đã kết thúc cuộc đời của mình Meikyū Biyori (Labyrinth Weather) vào tháng 12 năm 2022. Yoshitomi cũng đã kết thúc manga của mình 24-ku no Hanako-san (Hanako ở phường 24) vào tháng 4 năm 2022.

của Yoshitomi Người ăn Món ăn chính manga ra mắt vào Kodansha‘S Shonen Sirius hàng tháng tạp chí vào tháng 5 năm 2014 và kết thúc vào tháng 6 năm 2019. Kodansha đã xuất bản sáu tập cho bộ truyện.

Yoshitomi đã vẽ bản gốc của mình Người ăn manga từ năm 1996 đến năm 2002. Câu chuyện kể về Bolt Crank, một người đàn ông có thể ăn bất cứ thứ gì và tái tạo nó bằng tay phải của mình. Bộ manga gốc đã được chuyển thể thành anime vào năm 1997 và 1998. Giải trí Bandai phát hành Người ăn thịt `98 trên DVD với tiếng Anh lồng tiếngTruyền thông Discotek đã phát hành cả hai anime trên DVD với phụ đề tiếng Anh.

ADV truyện tranh xuất bản bởi Yoshitomi cá đuối chi nhánh, trong khi Phần23 Phim đã phát hành anime truyền hình Ray và Giọt xanh anime lấy cảm hứng từ manga cùng tên của Yoshitomi. Yoshitomi cũng vẽ Người Máy 009 Vs. ác quỷ: Phá vỡchuyển thể manga của Người Máy 009 Vs. ác quỷ phim hoạt hình xuyên không. Tập duy nhất được biên soạn đã xuất xưởng vào tháng 4 năm 2016.

Nguồn: Comiplex


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *