Aksys Games tiết lộ Norn9: Var Commons Cards và Norn9: Last Era Limited Edition

Rate this post

Norn9-VAR-Commons-KV Aksys Games tiết lộ Norn9: Var Commons Cards và Norn9: Last Era Limited Edition


Lên một con tàu bí ẩn với mười hai người lạ và hành trình khám phá những bí mật nằm ở Norn!

Những gì bạn cần biết:

  • Aksys Games đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về bộ thẻ nhân vật đủ màu sắc độc quyền gồm mười hai (!) sẽ được đưa vào tất cả các bản sao chạy đầu tiên của tựa otome yêu thích của người hâm mộ Norn9: Var Commons, sẽ đến với Nintendo Switch™ vào ngày 30 tháng 3.
  • Norn9-VAR-Commons-KV Aksys Games tiết lộ Norn9: Var Commons Cards và Norn9: Last Era Limited Edition
  • Aksys cũng tiết lộ các thành phần trong Phiên bản giới hạn sắp tới của đĩa dành cho người hâm mộ Norn9: Kỷ nguyên cuối cùng, được bản địa hóa lần đầu tiên ở phương Tây và sẽ ra mắt vào mùa hè này. Bao gồm trong bộ sưu tập là một cuốn sách nghệ thuật đầy đủ màu sắc, một tấm áp phích vải 25″ x 15″, một bộ 11 miếng dán vinyl có hình Hiyoko và một móc khóa tác phẩm nghệ thuật chibi acrylic. Các bản chạy đầu tiên của Last Era cũng sẽ có một bộ mười hai thẻ nhân vật.
  • Norn9-VAR-Commons-KV Aksys Games tiết lộ Norn9: Var Commons Cards và Norn9: Last Era Limited Edition
  • Trong Norn9: Var Commons, thần đồng Sorata Suzuhara lang thang khỏi lớp học trong một chuyến đi thực tế và mất điện. Khi tỉnh lại, anh thấy mình đang ở một nơi xa lạ và gặp một cô gái thông báo rằng anh đang ở Nhật Bản thời Taisho! Cô dẫn anh đến một con tàu để giúp anh về nhà, nhưng đó không phải là một chiếc thuyền buồm bằng gỗ mà là một chiếc máy bay hình tròn bay bằng công nghệ ngoài sức tưởng tượng của Sorata. Lạ lùng hơn nữa, anh phát hiện ra mười hai người khác, ba phụ nữ trẻ và chín nam thanh niên, tất cả đều là siêu năng lực gia với sức mạnh đặc biệt, đang trên một hành trình nào đó theo lệnh của một thực thể đa quốc gia chỉ được gọi là Thế giới.
  • Mục đích chuyến đi của họ là gì? Đích đến của họ là gì, và Thế giới là gì? Trước khi Sorata có thể bắt đầu thở hổn hển về tình huống của mình, con tàu đã bị tấn công và bí ẩn ngày càng sâu sắc hơn. Đi sâu vào câu chuyện về con tàu và những người cư ngụ trên đó qua quan điểm của từng cô gái, đồng thời làm sáng tỏ những bí ẩn bị mắc kẹt bên trong. Norn9: Kỷ nguyên cuối cùng tiếp tục cuộc phiêu lưu của nhóm trong ba phần thú vị.
  • Norn9: Var Commons đã được ESRB xếp hạng “T dành cho Thanh thiếu niên”. Norn9: Kỷ nguyên cuối cùng vẫn chưa được xếp hạng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập aksysgames.com/norn9/.
  • Để cập nhật tất cả các tin tức, hãy theo dõi Aksys Games trên Twitter, Instagram và TikTok tại @AksysGames, đồng thời tham gia các buổi phát trực tiếp vào Thứ Năm của chúng tôi trên Twitch tại AksysGames, với các video nổi bật và đoạn giới thiệu trên kênh YouTube của chúng tôi.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *