Akuyaku Reijou nano de Last Boss wo Kattemimashita (I’m A Villainess So, I’m Taming The Final Boss) Đánh giá- Một bộ phim hài-lãng mạn về một nữ phản diện đang tránh cái kết tồi tệ của mình

Rate this post

[ad_top1 class=”mb40″]

[sourceLink asin=”” asin_jp=”4041060362″ cdj_product_id=”” text=”” url=”” ]

Mô hình nhân vật phản diện đã là một xu hướng phổ biến trong ngành công nghiệp manga và light novel, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi sớm hay muộn, nó sẽ đến với ngành công nghiệp anime. Sau anime về nhân vật phản diện đầu tiên với Katarina, cuối cùng chúng ta cũng có anime về nhân vật phản diện thứ hai trong mùa: I’m Villainess So, I’m Taming The Final Boss. Nữ phản diện của chúng ta, Aileen Lauren d’ Autriche, đã nhớ lại những ký ức về kiếp trước của mình. Vấn đề duy nhất là cô ấy nhớ lại những ký ức của mình khi cô ấy đã hủy bỏ hôn ước với thái tử và sắp đặt lá cờ tử thần của mình. Lần này, Nữ phản diện của chúng ta có cách để tránh cái kết tệ hại của mình. Để thay đổi số phận của mình, cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chinh phục trùm cuối thông qua hôn nhân!

Phá hủy lá cờ tử thần bằng sức mạnh của tình yêu

Mục tiêu chính của Aileen trong I’m A Villainess So, I’m Taming The Final Boss là để tránh kết cục khủng khiếp của cô ấy với tư cách là Nhân vật phản diện. Kể từ khi lấy lại ký ức, cô ấy làm bất cứ điều gì có thể để đảm bảo rằng không có lá cờ tử thần nào của cô ấy được kích hoạt. Với mục tiêu này trong đầu và cách mọi thứ dựng lên, nó đã trở thành một bộ phim giải trí đầy lãng mạn và hành động, nhưng sau khi xem toàn bộ bộ phim, chúng tôi đã tìm thấy một chủ đề ẩn giấu: tình yêu chinh phục tất cả. Mặc dù mục tiêu chính là tránh kết cục tồi tệ của cô ấy, nhưng nó bắt đầu thay đổi không chỉ từ việc tránh những lá cờ tử thần của cô ấy mà còn vì tình yêu. Nhiều hành động của cô ấy và cách cô ấy thành công tránh được mọi kết cục tồi tệ cho thấy rằng tình yêu chinh phục mọi chủ đề. Thậm chí gần cuối truyện còn cho thấy tình yêu chinh phục tất cả, thậm chí tiêu diệt cả những lá cờ tử thần.

Những cảnh lãng mạn ngọt ngào, gay cấn và hài hước

Là một bộ phim hài-lãng mạn, một trong những điểm nổi bật nhất của bộ truyện là chuyện tình lãng mạn giữa Nhân vật phản diện, Aileen và trùm cuối, Claude. Cảm giác như có rất nhiều kiểu cảnh lãng mạn khác nhau chen chúc trong một bộ phim dài 13 tập này. Một số cảnh lãng mạn đến mức bạn không khỏi nghĩ mối quan hệ của họ ngọt ngào biết bao. Mặc dù rất lãng mạn, nhưng một số cảnh cũng gay cấn khiến bạn không khỏi cảm thấy xấu hổ khi xem họ tương tác với nhau. Có những cảnh lãng mạn thú vị để xem và thậm chí có những cảnh kết hợp cả ba. Xem Aileen và Claude tương tác thật thú vị. Nó không chỉ cho thấy mối quan hệ giữa hai người mà còn cho chúng ta thấy sự năng động của họ và mức độ tương thích của họ với nhau.

Nhịp độ kỳ lạ, thiếu các phần của câu chuyện

Nếu có một vài điều mà chúng tôi tìm thấy lỗi trong anime, thì một trong số đó sẽ là nhịp độ. Nhịp độ của anime dường như hơi lộn xộn. Khi bắt đầu bộ truyện, nó cảm thấy vội vã. Nó tăng tốc đến cao trào của những gì dường như là câu chuyện đầu tiên của bộ truyện trong một vài tập. Khi chúng tôi đến giữa bộ truyện, nhịp độ bắt đầu chậm lại một chút và chúng tôi cảm thấy rằng nó tốt hơn phần đầu một chút, nhưng khi chúng tôi gần kết thúc bộ truyện, nhịp độ lại bắt đầu dồn dập. Có cảm giác như chúng ta lướt qua ba vòng cung câu chuyện trong khoảng thời gian 13 tập. Một lỗi khác là câu chuyện có thể thiếu những phần quan trọng giúp ích cho dòng chảy tổng thể của câu chuyện. Mặc dù nó không phá hỏng dòng chảy của toàn bộ chương trình, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng một số điểm của câu chuyện lẽ ra nên được đưa vào anime. Có lẽ là do anime chỉ có 13 tập và nhà sản xuất phải hoàn thành câu chuyện trong 13 tập. Có lẽ đó cũng là lý do tại sao nhịp độ dường như ở khắp mọi nơi. Bộ truyện này sẽ tốt hơn nếu họ không vội vàng xuyên suốt câu chuyện. Bằng cách đó, họ cũng có thể đưa vào những phần quan trọng của câu chuyện.


Suy nghĩ cuối cùng

[sourceLink asin=”” asin_jp=”” cdj_product_id=”” text=”twitter” url=”https://twitter.com/akulas_pr/status/1600686606662438914?s=20&t=BBAACPFuF5S3j__giiQ9XA” ]

I’m A Villainess So, I’m Taming The Final Boss thể hiện sự độc đáo của nó bằng cách cho chúng ta thấy một góc nhìn mới về Nhân vật phản diện thông qua một câu chuyện khác. Mặc dù bộ anime hài-lãng mạn này cảm thấy vội vã và thiếu một vài phần, nhưng sự tương tác lãng mạn giữa Aileen và Claude và quyết tâm tránh kết thúc tồi tệ của Aileen đã bù đắp cho những sai sót của nó. Liệu nó có đáp ứng được kỳ vọng của chúng tôi rằng Nhân vật phản diện đầu tiên được thiết lập không? Nó đáp ứng mong đợi của chúng tôi với tư cách là anime Nhân vật phản diện thứ 2 và mang lại một khởi đầu tốt cho nhóm nhân vật phản diện trong ngành công nghiệp anime. Nếu bạn đã xem I’m A Villainess So, I’m Taming The Final Boss, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Nó có đáp ứng được mong đợi của bạn không? Hãy chắc chắn để cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​​​dưới đây!

[author author_id=”” author=”Gerrymelyn “Lyn”” translator_id=””]

[ad_bottom class=”mt40″]


[recommendedPost post_id=’357196′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]
[recommendedPost post_id=’356434′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]
[recommendedPost post_id=’355311′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]
[recommendedPost post_id=’336591′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *