Alameda đã rút 204 triệu đô la từ FTX US vài ngày trước khi sàn giao dịch gặp sự cố

Rate this post

Alameda Research được cho là đã rút nhiều tiền nhất từ ​​FTX US, vài ngày trước khi sàn giao dịch tiền điện tử nộp đơn xin phá sản.

Công ty tình báo tiền điện tử Arkham chia sẻ Một phân tích cho thấy Alameda Research đã rút rất nhiều tiền từ FTX US, vài ngày trước khi sàn giao dịch tiền điện tử này sụp đổ. Arkham đã tweet:

Arkham đã phân tích các khoản tiền rút khỏi FTX US trong vài ngày qua trước khi xảy ra sự cố, phát hiện ra rằng Alameda đã rút nhiều nhất, ở mức 204 triệu đô la.

– Quảng cáo –

Trong số 204 triệu USD được rút, 38,06 triệu USD là BTC (18,7%), 49,39 triệu USD là ETH (24,2%) và 116,52 triệu USD là USD stablecoin (57,1%).

Arkham nói thêm rằng họ đã xác định được tám địa chỉ mà Alameda Research đã chuyển tài sản tiền điện tử đến. Công ty tình báo tiền điện tử lưu ý rằng trong số 204 triệu đô la:

142,4 triệu đô la (69,8% tổng số) đã được gửi đến các ví thuộc sở hữu của FTX International, cho thấy Alameda có thể đã làm việc để thu hẹp khoảng cách giữa hai thực thể.

Công ty tình báo tiền điện tử lưu ý:

Mã thông báo ổn định USD đã được chia thành USDT, USDC, BUSD và TUSD.

Arkham chia sẻ thêm rằng 10,04 triệu đô la Mỹ tương đương với USDT đã được gửi đến Binance và 32,17 triệu đô la Mỹ trong USDT đã được hoán đổi thành USDC và gửi đến FTX.

“WBTC đã rút đã được gửi đến ví Alameda WBTC Merchant, sau đó được kết nối đầy đủ với chuỗi khối BTC,” Arkham nêu chi tiết.

Ngoài ra, 47.379 triệu đô la Mỹ trong USDT 10,151 triệu đô la Mỹ bằng USDC, 16,285 triệu đô la Mỹ bằng BUSD và 500.000 đô la Mỹ bằng TUSD đã được gửi đến FTX.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *