Alameda Research đã đầu tư 1,15 tỷ USD vào Genesis Digital

Rate this post

Đây là khoản đầu tư mạo hiểm lớn nhất do Alameda Research thực hiện.

Tài liệu do Bloomberg công bố ngày 3/12 cho thấy Genesis Digital đã huy động 1,15 tỷ USD từ Alameda trong vòng dưới 9 tháng.

– Quảng cáo –

Công ty khai thác tiền điện tử Genesis Digital Assets là Khoản đầu tư mạo hiểm lớn nhất được thực hiện bởi Nghiên cứu Alameda.

Việc tài trợ được thực hiện trước khi mùa đông tiền điện tử đến, từ Tháng 8 năm 2021 đến tháng 4 năm nay.

Genesis Digital là một công ty khai thác Bitcoin lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ và không liên quan đến Genesis Capital, công ty thương mại với số tiền 175 triệu đô la bị khóa trong FTX.

Dựa trên các tài liệu, Alameda đã triển khai vốn trong bốn thời điểm khác nhau: 100 triệu đô la vào tháng 8 năm 2021, 550 triệu đô la vào tháng 1, 250 triệu đô la vào tháng 2 và 250 triệu đô la vào tháng 4 năm 2022.

Năm ngoái, Genesis Digital nâng tổng cộng 556 triệu đô la thông qua hai vòng tài trợ riêng biệt để thúc đẩy các kế hoạch tăng trưởng của mình.

Lĩnh vực khai khoáng đã chứng kiến ​​tỷ suất lợi nhuận giảm mạnh do chi phí năng lượng tăng và thị trường có xu hướng giảm.

Doanh thu từ khai thác Bitcoin đã giảm xuống thấp nhất trong hai năm.

Cuộc khủng hoảng FTX gần đây dự kiến ​​​​sẽ làm cho tiền điện tử trở thành mùa đông kéo dài lâu hơn lại khi niềm tin của nhà đầu tư bị xói mòn.

Một báo cáo của Coinbase cho thấy sự thống trị của stablecoin đạt mức cao mới 18%, cho thấy khủng hoảng thanh khoản có thể kéo dài ít nhất là đến cuối năm 2023.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *