Algorand (ALGO) tiếp tục tỏa sáng với mức tăng 19% sau 7 ngày

Rate this post

Algorand, giao thức bằng chứng cổ phần thuần túy tiếp tục giữ lợi nhuận từ bảy ngày trước. Mã thông báo gốc ALGO của blockchain đã giữ lại hơn 21% lợi nhuận, tham gia các công ty hoạt động hàng đầu như Doge và BNB. Trong vài tuần qua, giá Algorand đang có sự phục hồi tích cực. Điều này trùng hợp với sự hồi sinh chung về giá trị của tiền điện tử.

Của Algorand giá tăng tăng 2,65% trong ngày qua, đạt 0,411 đô la. Điều này phù hợp với xu hướng tăng gần đây hơn 21%, bắt đầu một tuần trước. Vào thời điểm đó, nó được giao dịch ở mức $ 0,411 và đã tăng đến mức giá hiện tại. Mặc dù có mức tăng ấn tượng, Algorand vẫn còn cách xa mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,28.

World Cup khiến ALGO tăng đột biến

Giá của Algorand có một động lực chính khiến nó có thể tăng vọt vào tháng 11. Một thời gian trước, Algorand đã ký một hợp đồng lớn với FIFA. Thỏa thuận đã biến Algorand trở thành đối tác blockchain chính thức của cơ quan quản lý bóng đá quốc tế. Điều này dẫn đến sự phát triển của Thị trường NFT của FIFA, FIFA + Sưu tầm. Thị trường cho phép người hâm mộ mua, bán và giao dịch các bộ sưu tập NFT kỷ niệm những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong lịch sử bóng đá.

Ngoài ra, Algorand sẽ là nhà tài trợ chính trong kỳ World Cup diễn ra vào tháng này. Điều này sẽ dẫn đến việc giới thiệu Algorand đến hàng tỷ cá nhân trên toàn thế giới. Cho rằng World Cup là một sự kiện phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, điều này rất quan trọng đối với việc áp dụng blockchain. Do đó, nhiều khả năng giá ALGO sẽ tăng trước và trong thời gian diễn ra World Cup.

Sự kiện này diễn ra một tháng sau Algorand tiết lộ một cải tiến lớn giúp tăng đáng kể tốc độ của nó. Với bản cập nhật Algorand 3.9 mới nhất, kích thước khối bây giờ có thể lớn tới 5 MiB. Ngoài ra, thời gian của hiệp thông thường đã giảm xuống dưới 4 giây. Điều này có nghĩa là Algorand có thể xử lý 6.000 tps hoặc hơn 26.000 giao dịch trên mỗi khối. Những tháng gần đây cũng chứng kiến ​​sự gia tăng của Algorand’s DeFi TVL.

ALGOUSD
Giá của ALGO hiện đang dao động trong khoảng $ 0,4031. | Nguồn: Biểu đồ giá ALGOUSD từ TradingView.com

ALGO có thể đi đâu từ đây

Trong khung thời gian 4 giờ, có một xu hướng tích cực rõ ràng về giá ALGO trong vài ngày qua. Vào ngày 21 tháng 10, nó có mức thấp nhất là $ 0,30. Tuy nhiên, nó đã tăng lên từ đó và thiết lập mức cao nhất địa phương là $ 0,396. Điều này cho thấy có khả năng đẩy giá lên cao hơn nữa. Giá của đồng tiền hiện cao hơn so với các đường trung bình động đơn giản trong 25 ngày và 50 ngày. Nó cũng đã vượt qua điểm xoay quan trọng. Ngoài ra, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã giảm xuống dưới ngưỡng mua quá mức.

Ngoài ra, mô hình đầu và vai đảo ngược có thể được nhìn thấy đang phát triển ở Algorand. Dữ liệu hàng ngày cho ALGO cho thấy giá giữ ổn định trong khoảng từ 0,4 đô la đến 0,27 đô la. ALGO đã vượt qua mức $ 0,357, một mức kháng cự mạnh. $ 0,40 là mức kháng cự chính tiếp theo của Algorand, vì vậy hãy theo dõi. Nếu giá giảm xuống dưới $ 0,3330, triển vọng tích cực sẽ trở nên vô nghĩa.

Featured image from Pixabay and chart from TradingView.com

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *