Amazon đang tung ra chương trình tiền điện tử của riêng mình, với sáng kiến ​​NFT dự kiến ​​vào mùa xuân, theo mỗi báo cáo – CoinCheckup Blog

Rate this post

Những điểm chính:

  • Amazon có thể ra mắt doanh nghiệp tiền điện tử của riêng mình vào mùa xuân này, theo một báo cáo của Blockworks
  • Theo các nguồn tin, sáng kiến ​​tiền điện tử của Amazon tập trung vào NFT và trò chơi có thể được ra mắt vào tháng 4
  • Amazon đã để mắt đến lĩnh vực Web3 trong một thời gian nhưng cho đến nay vẫn chưa có động thái lớn nào

Amazon đang liên hệ với một số công ty tiền điện tử nổi tiếng, theo các nguồn tin

Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đang lên kế hoạch thành lập một doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số, theo các nguồn giấu tên được trích dẫn trong báo cáo ngày 26 tháng 1 của Blockworks.

Sáng kiến ​​​​này dự kiến ​​​​sẽ bao gồm các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tập trung vào lĩnh vực trò chơi dựa trên chuỗi khối và các ứng dụng NFT có liên quan. Theo một nguồn tin, một ví dụ về những gì Amazon đang nghĩ đến là cung cấp cho khách hàng của Amazon NFT miễn phí để chơi trò chơi. Loại trò chơi và chuỗi khối nào mà NFT sẽ được tạo ra vẫn chưa được biết.

Nỗ lực vẫn đang được phát triển và tháng 4 đã được đề cập là ngày ra mắt có thể. Amazon được cho là đã mua nỗ lực sưu tầm kỹ thuật số cho nhiều người chơi khác nhau trong ngành, bao gồm chuỗi khối lớp 1, nhà phát triển và khởi nghiệp trò chơi dựa trên chuỗi khối cũng như trao đổi tài sản kỹ thuật số.

Vẫn chưa rõ ai đang dẫn đầu sáng kiến ​​NFT tại Amazon hoặc mức độ tham vọng và mục tiêu cuối cùng của Web3 của Amazon. Một nguồn tin cho biết:

“Chúng tôi biết [Amazon’s cryptocurrency enterprise] có khả năng. Nhưng bây giờ có vẻ như nó đang thực sự xảy ra. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến những người chơi hiện tại trong không gian — nếu họ thực hiện và làm điều này đúng và thông minh về điều đó.”

Gã khổng lồ thương mại điện tử và điện toán đám mây đã để mắt đến không gian blockchain trong một thời gian, nhưng chưa bao giờ thực hiện bất kỳ động thái cụ thể nào, ngoài việc thuê các nhà phát triển Web3 để tăng cường thanh toán bằng tiền kỹ thuật số cho người dùng AWS.

Sự tham gia trực tiếp của Amazon vào ngành công nghiệp tiền điện tử có thể là chất xúc tác chính cho thị trường. Ví dụ, vào mùa hè năm 2021, Bitcoin đã tăng hơn 10% chỉ trong giây lát sau khi có tin đồn bắt đầu lan truyền rằng Amazon đang chuẩn bị chấp nhận Bitcoin như một tùy chọn thanh toán. Cuối cùng, tin đồn đã được chứng minh là sai.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *