Amir Khan thừa nhận mình đã sai, hối hận vô cớ khi buộc tội Anthony Joshua ngoại tình với vợ mình

Rate this post

Amir Khan gần đây đã thú nhận trên Podcast của Gary Neville rằng anh vô cùng hối hận khi buộc tội Anthony Joshua ngoại tình với vợ mình, qua đó mất đi một người bạn thân. Khan cho biết: ‘Hồi đó tôi như một kẻ điên, tán tỉnh hết cô gái này đến cô gái khác. Tôi đã vượt qua ranh giới và muốn chia tay vợ ”.

“Tôi xin lỗi vì đã làm tổn hại danh tiếng của Anthony Joshua mặc dù anh ấy không làm gì sai. Chúng tôi là bạn tốt trước đó nhưng không nói chuyện kể từ ngày hôm đó. Tôi đã mất một người bạn thân mà không có lý do gì”, Khan nói thêm.

Amir Khan thừa nhận mình đã sai, hối hận vô cớ khi buộc tội Anthony Joshua ngoại tình với vợ - Ảnh 1
Amir Khan và vợ, người mẫu Faryal Makhdoom

Khi được hỏi tại sao lại làm vậy, võ sĩ 35 tuổi cho biết: “Vợ tôi cho tôi xem tin nhắn chúc mừng từ Anthony Joshua. Và tôi phát điên lên khi nghĩ ‘anh ấy là ai mà bắt chuyện với vợ’. Sau đó, mọi thứ diễn ra như Mọi người đều biết. Nghĩ lại, đó chỉ là một hành động bình thường, nhưng tôi đã hành động như một kẻ mất trí ”.

Năm 2017, mạng xã hội Twitter gây xôn xao khi Amir Khan đăng dòng tweet tố cáo người mẫu Faryal Makhdoom, đồng thời là vợ anh “ngoại tình” trên tài khoản cá nhân: “Tôi và Faryal đã quyết định chia tay. hiện đang ở Dubai. Cô ấy đã vượt qua rất nhanh, tôi chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất. Đối với những ai muốn biết, người đàn ông tiếp theo của tôi là một võ sĩ quyền anh khác, Anthony Joshua. “

Amir Khan thừa nhận mình đã sai, hối hận vô cớ khi buộc tội Anthony Joshua ngoại tình với vợ - Ảnh 2
Amir Khan thừa nhận mình đã sai, hối hận vô cớ khi buộc tội Anthony Joshua ngoại tình với vợ mình

Ngay sau đó, Faryal và Joshua đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc này. Tay đấm người Anh viết: “Tôi hy vọng bạn có thể tự giải quyết mọi vấn đề, đừng lôi tôi vào cuộc. Có vẻ như tài khoản của Amir đã bị hack.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *