Ancient8 huy động thêm 6 triệu USD để xây dựng cơ sở hạ tầng cho GameFi

Rate this post

– Quảng cáo –

Ancient8 huy động thêm 6 triệu USD để xây dựng cơ sở hạ tầng cho GameFi

Trên trang web chính thức của mình, Ancient8 thông báo rằng họ đã hoàn thành vòng tài trợ kín 6 triệu USD.

“Chúng tôi vui mừng thông báo về việc hoàn thành vòng tài trợ tư nhân trị giá 6 triệu đô la. Với vòng tài trợ này, nhóm của chúng tôi sẽ đẩy nhanh tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng cho GameFi và Metaverse bằng cách xây dựng các sản phẩm phần mềm, cộng đồng và bang hội thế hệ tiếp theo của chúng tôi, ”Ancient8 cho biết. báo chí

– Quảng cáo –

Trong những tháng tới, Ancient8 sẽ ra mắt sản phẩm GameFi Identity và một cặp GameFi Tokens và NFT Launchpad được thiết kế để nâng cao chiến lược tiếp cận thị trường của trò chơi Web3.

cổ 8

Vòng gọi vốn có sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư lớn như Makers Fund, C² Ventures, Pantera Capital, 6th Man Ventures, IOSG Ventures, Folius Ventures, Morningstar Ventures, Sky9 Capital, Th3ia Capital, Play Ventures, Mirana Ventures (Đối tác liên doanh của Bybit và BitDAO), Sanctor Capital, DWeb3, IBA, Richard Ma, K300 Ventures, GFS Ventures, HC Ventures, Cozomo de ‘Medici, Astrapto Capital và những người khác.

Đợt gây quỹ này nâng tổng số vốn của Ancient8 lên 10 triệu USD.

Ancient8 đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho GameFi tập trung vào phần mềm và cộng đồng.

“Chúng tôi giúp các studio GameFi tiếp cận những người chơi đam mê và quảng bá các dự án thông qua các sản phẩm GameFi Identity và Launchpad của chúng tôi,” Ancient8 cho biết.

Với Ancient8, game thủ và cộng đồng tiền điện tử sẽ sớm có thể tạo hồ sơ nhận dạng GameFi để theo dõi và giới thiệu thành tích của họ trong Web3, cũng như khám phá các trò chơi blockchain chất lượng cao.

“Khi chúng tôi hướng tới tầm nhìn dân chủ hóa quyền truy cập tài chính và xã hội trong Metaverse, Ancient8 đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho GameFi và Metaverse để trao quyền cho các thành viên cộng đồng thông qua blockchain. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng cung cấp sản phẩm, hợp tác với nhiều dự án và trò chơi sáng tạo hơn, đồng thời gia tăng ảnh hưởng và tiếp cận với cộng đồng toàn cầu rộng lớn ”, Howard Xu, đồng sáng lập cho biết. Người sáng lập Ancient8 cho biết.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *