Andre Cronje lên tiếng sau một tháng im lặng

Rate this post

– Quảng cáo –

Andre Cronje, một nhà phát triển blockchain hàng đầu, được biết đến là người sáng lập giao thức DeFi Yearn.Finance (YFI) và một số nền tảng tiền điện tử phổ biến khác, đã chia sẻ quan điểm của mình về lý do tại sao phân khúc này cần quy định.

Hơn một tháng trước, Andre Cronje đã gây sốc cho thế giới tiền điện tử khi rời khỏi thị trường này mà không nói một lời nào.

– Quảng cáo –

Nhưng hôm nay anh ấy đã viết một bài báo trên Medium có tên “Sự trỗi dậy và sụp đổ của văn hóa tiền điện tử”.

Andre Cronje đã chỉ trích văn hóa tiền điện tử vì tập trung vào sự giàu có và bản ngã. Đồng thời, anh ta cũng gọi cho có nhiều quy định hơn để bảo vệ các nhà đầu tư.

Nhà phát triển đã ví không gian này giống như những ngày đầu của chính sách tiền tệ, nơi mà phần lớn tiến bộ đạt được thông qua quá trình thử và sai. Nhưng cộng đồng tiền điện tử dường như đang lặp lại điều đó với nhiều lỗi hơn.

Đồng thời, ông tin rằng thời điểm này là khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho tiền điện tử và blockchain, sẽ chuyển sang một kỷ nguyên mới. “Nền kinh tế blockchain mới” được thúc đẩy bởi sự tin tưởng thay vì sự ngờ vực, bBản thân Cronje rất hào hứng với hành trình tiếp theo của mình.

Các bình luận của Cronje được đưa ra trong bối cảnh các đợt điều chỉnh tiền điện tử ngày càng nghiêm trọng hơn trong thời gian gần đây. Tiền điện tử cũng đã chứng kiến ​​vô số vụ hack và lừa đảo, như vụ hack Ronin gần đây với hơn 600 triệu đô la.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *