Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu [Anime Impression]

Rate this post

Mùa này chúng ta may mắn có được một số phim hoạt hình lãng mạn hay. Cho dù đó là một bộ phim hài lãng mạn hay một bộ phim lãng mạn giả tưởng, luôn có một số phim hoạt hình dành cho tất cả mọi người. Đặc biệt, một bộ anime mang đến câu chuyện tình lãng mạn nơi công sở đơn giản theo một cách độc đáo bao gồm yokai, hoặc hậu duệ của yokai.

The Ice Guy and His Cool Female Colleague kể về nhân viên văn phòng mới Fuyutsuki-san, một phụ nữ trẻ điềm tĩnh và tự chủ, và Himuro-kun, hậu duệ của yêu nữ tuyết với trái tim ấm áp và nhân hậu mặc dù đã tạo ra người tuyết và bão tuyết. Vào ngày đầu tiên đi làm, một cuộc gặp gỡ tình cờ đã đưa họ đến với nhau, Fuyutsuki-san giúp Himuro-kun giải tỏa căng thẳng và giúp anh ấy thoát khỏi sự băng giá, và sau đó họ trở thành đồng nghiệp. Nhờ lòng tốt của Fuyutsuki-san, Himuro-kun bắt đầu ngưỡng mộ và yêu cô ấy, điều này dẫn đến việc cảm xúc của anh ấy được thể hiện khá cởi mở thông qua sức mạnh kỳ lạ của mình với mọi người, ngoại trừ chính Fuyutsuki-san. Điều này bắt đầu một mối tình lãng mạn nơi công sở giữa hậu duệ của một người phụ nữ tuyết và người đồng nghiệp điềm tĩnh, lạnh lùng của anh ta.

Koori-Zokusei-Danshi-To-Cool-Na-Douryou-Joshi-wallpaper-1 Anh chàng băng giá và đồng nghiệp nữ tuyệt vời của anh ấy

Một bộ phim hoạt hình lãng mạn không có dàn nhân vật độc đáo là gì? Giống như những bộ anime tình cảm khác, The Ice Guy and His Cool Female Colleague cũng có nhiều nhân vật đặc biệt. Một điều mà anime mang lại, mặc dù nó rất độc đáo, là sử dụng yokai để truyền cảm hứng cho một số nhân vật của họ. Đó không chỉ là yêu quái thực sự, mà còn là hậu duệ của yêu quái. Mặc dù anime chủ yếu tập trung vào Himuro-kun và Fuyutsuki-san, nhưng từ những gì chúng ta có thể thấy trong vài tập đầu tiên, sử dụng hậu duệ của yokai là một khái niệm hấp dẫn để xem. Mỗi hậu duệ của yokai có một tính cách độc đáo phù hợp với tổ tiên yokai của họ và những đặc điểm độc đáo như sức mạnh băng giá của Himuro-kun, đôi tai cáo và đuôi thò ra của một nhân vật nữ. Chưa kể đến sự khác biệt giữa tính cách bên trong và bên ngoài của Himuro-kun và cách sức mạnh của anh ấy khiến tình yêu rõ ràng của anh ấy dành cho Fuyutsuki-san trở nên thú vị khi xem.

Bạn biết những gì họ nói, “đơn giản là tốt nhất.” Đôi khi sẽ tốt hơn nếu có một câu chuyện tình lãng mạn nơi công sở đơn giản với một chút kịch tính để biến nó thành một bộ phim hoạt hình lãng mạn hay. Đối với Ice Guy và His Cool Female Colleague, sự đơn giản đó đã khiến bộ anime lãng mạn này trở nên quyến rũ. Trên thực tế, việc sử dụng câu chuyện tình lãng mạn nơi công sở đơn giản đó rất phù hợp với phần giả tưởng của anime, nơi hậu duệ của yokai đều đang sống và làm việc bình thường ở Nhật Bản hiện đại như bất kỳ người bình thường nào khác. Nó thậm chí còn thêm một số yếu tố hài hước khi hậu duệ của sức mạnh yokai được sử dụng một cách vô thức, như khả năng của Himuro-kun và người phụ nữ tuyết của anh ấy. Thật không may, sự đơn giản này có thể không dành cho tất cả mọi người. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều pha hành động và kịch tính hơn trong chuyện tình lãng mạn của mình, bạn sẽ phải tìm kiếm điều đó ở một nơi khác.

Koori-Zokusei-Danshi-To-Cool-Na-Douryou-Joshi-wallpaper-1 Anh chàng băng giá và đồng nghiệp nữ tuyệt vời của anh ấy

The Ice Guy and His Cool Female Colleague là một anime lãng mạn hấp dẫn giữa Himuro-kun, hậu duệ của một yêu quái, và Fuyutsuki-san, đồng nghiệp con người, lạnh lùng của anh ấy. Mặc dù chuyện tình công sở bị coi là điều cấm kỵ ở Nhật Bản, nhưng sự đơn giản của chuyện tình công sở lại rất phù hợp với các nhân vật độc đáo mà bộ anime này mang lại. Khi chúng ta tiếp tục xem, chúng ta hy vọng sẽ thấy phần còn lại của các cặp đôi hỗ trợ trong anime này và mối quan hệ của Himuro-kun và Fuyutsuki-san phát triển như thế nào.

Cho đến nay, bạn có thích The Ice Guy and His Cool Female Colleague không? Hay bộ anime này quá đơn giản đối với bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *