Anh Chàng Băng Giá Và Nữ Đồng Nghiệp Lạnh Lùng – Tập 1

Rate this post

Nó nói về cái gì? Himuro, hậu duệ của yuki-onna, là một nhân viên văn phòng mới làm việc từ chín đến năm giờ. Chỉ có một vấn đề: khi anh ấy bị kích động về mặt cảm xúc, đủ loại tuyết và băng sẽ xuất hiện xung quanh anh ấy. Sau đó là Fuyutsuki, một đồng nghiệp điềm tĩnh và tự chủ…và là đối tượng tình cảm của Himuro. Liệu thái độ lạnh lùng của cô ấy có phù hợp hoàn hảo với bản chất lạnh lùng bẩm sinh của Himuro?


Hầu hết thời gian, tôi chỉ chọn các bài đánh giá của mình theo tiêu đề: Tôi thấy rằng việc diễn ra mà tôi không biết–-trừ khi có nội dung tục tĩu có thể kích thích tôi–-cung cấp cho tôi thông tin chi tiết mới nhất. Tôi thấy khó khăn khi phát hiện ra rằng Ice Guy nổi tiếng trong Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu là một yuki-onna.

tôi đã hootin’ hollerin’ bởi vì bạn? Tôi yêu tôi một con quái vật, bao gồm tất cả các giới tính, và tôi yêu, yêu, YÊU yokai nhiều hơn nữa. Điều đó tạo tiền đề cho Anh chàng băng giámột bộ phim hài lãng mạn hấp dẫn ngay từ tiếng nhạc nền mở đầu và tiếp tục thú vị cho đến khi phần ghi công được tung ra.

Cuộc gặp gỡ đáng yêu của Hiromu và Fuyutsuki hơi... khác thường và bắt đầu bằng việc tiết lộ rằng anh ấy là một yuki-onn trong khi cô ấy chỉ là con người.

Tập 1, “Cuộc gặp gỡ hoa anh đào và trận bão tuyết sắp tới,” mang đến cho chúng ta một ứng cử viên nặng ký cho cuộc gặp gỡ dễ thương nhất năm 2023 với vai Himuro, hậu duệ của yuki-onna và Fuyutsuki, một nữ nhân viên văn phòng với thái độ hoàn toàn lạnh lùng, gặp nhau bên dưới Hoa anh đào. Nó giống như cái nhìn đầu tiên đối với cả hai: câu chuyện ngay lập tức làm rõ rằng họ quan tâm đến nhau, ít nhất là ở mức độ cơ bản. Chúng tôi vẫn chưa đi đến một mối tình lãng mạn thực sự, mặc dù những cơn mưa tuyết đầy phản ứng của Himuro cho thấy anh ấy đã chuyển từ thích sang tình yêu cuối cùng.

Trên thực tế, toàn bộ chương trình đều có yokai: chúng tôi nhanh chóng gặp một linh hồn cáo, và tôi đoán là chúng tôi sẽ gặp một số hậu duệ thần thoại trong khóa học này. Đó là một sự thay đổi gọn gàng đối với một cốt truyện đơn giản, cực kỳ dễ chịu, có thể thất bại, nhưng thực ra, lại rất buồn cười vì các nhân vật dễ liên tưởng như thế nào.

Nhưng điều thú vị nhất là cốt truyện khá êm dịu: một mối tình lãng mạn giữa hai sinh vật khác nhau, những người chỉ thích nhau và rất muốn tìm hiểu nhau. Đơn giản? Vâng, nhưng tôi có cảm giác rằng đó là tất cả Anh chàng băng giá sẽ cần phải giữ những tiếng thở dài nhẹ nhàng và bác sĩsẽ đi trong mùa giải này.

Các cặp đôi chính của chúng ta: Komori, Saejima, Himuro, và Fuyutsuki.

Có quá nhiều thứ để nói ở đây: ở căn cứ, Anh chàng băng giá là một chương trình hay để xem với dàn diễn viên hòa đồng ngay lập tức được yêu thích. Theo nhiều cách, nó cảm thấy như Chờ đợi đi như vậy Anh chàng băng giá có thể bay. Mặc dù dàn diễn viên ở đây kết hợp yếu tố giả tưởng vào rom-com hơn là những câu chuyện cười và biệt ngữ của otaku, nhưng những rung cảm đều giống nhau: sảng khoái, vui vẻ và hoàn toàn thú vị. Tôi thường thấy mình ước rằng đây là một buổi ra mắt kép: tôi không muốn bỏ Fuyutsuki và Himuro lại phía sau. Sẽ rất lâu để chờ đợi cho đến tập phim của tuần tới.

Âm nhạc cũng rất hay: có tất cả những tín hiệu hay của các nhạc cụ truyền thống Nhật Bản khi cảm xúc của Himuro tăng lên, điều này thực sự gắn kết anh ấy với nguồn gốc văn hóa của mình với tư cách là hậu duệ của yokai và những sinh vật thần thoại. Hầu hết thời gian, các bản nhạc hòa quyện vào nhau, nhưng tôi thấy những khoảnh khắc này thực sự nổi bật theo một cách rất hay.

Himuro trở nên khá say mê trước lòng tốt của Fuyutsuki dành cho mình và bắt đầu một trận bão tuyết ở hành lang văn phòng.

Tôi sẽ gọi nó là: đây có lẽ sẽ là chương trình yêu thích của tôi trong mùa; nó được thực hiện rất tốt và có các nhân vật đáng yêu ngay lập tức. Tôi thực sự mong muốn được nhìn thấy chúng phát triển và điều này có thể hạ cánh trong lãnh thổ tiềm năng của nữ quyền. Lúc này cũng hay nhưng chưa hẳn là nữ quyền: chắc chắn là có nữ chính mạnh mẽ, nhưng như vậy chưa chắc đã đủ. Tôi muốn xem chương trình này phát triển Fuyutsuki hơn nữa, mặc dù hãy lưu ý những lời của tôi: điều này chắc chắn có tiềm năng nữ quyền.

Cuối cùng, Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu là dành cho những người muốn chúng tôi có một khác Chờ đợi ra bằng tiếng Anh. Điều này cũng dành cho các cô gái – và các chàng trai, và các chàng trai – những người muốn tán tỉnh một con quái vật cao lớn siêu ngọt ngào, ân cần và có thể, hơi dễ bị kích động theo một cách quyến rũ. (Tôi đang nói về bản thân mình: Tôi muốn vuốt ve một con quái vật.) Đây là một đề xuất dễ hiểu và tôi hy vọng rằng nhiều người sẽ xem, đặc biệt nếu bạn khao khát những mối tình lãng mạn trưởng thành mang lại cảm giác chân thực, nhưng có một chút, xoắn vui tươi.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *