Anh hùng bất đắc dĩ! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng chương tiếp theo sẽ không bị gián đoạn phát hành. Trước đây, giữa một cuộc rượt đuổi tốc độ cao, số phận của cơ quan dường như đã bị tiêu diệt cho đến khi một anh hùng bất ngờ xuất hiện. Chuuya từ Mafia Cảng đã đến giải cứu họ đúng lúc, thể hiện sự dũng cảm và suy nghĩ nhanh nhạy của mình. Nhưng Kyoka và Atsushi sẽ đóng vai trò gì trong sự sống còn của cơ quan? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành & cốt truyện của Bungo Stray Dogs Season 4 Tập 8!

Lần tới trong Bungo Stray Dogs mùa 4, những sự kiện của tập cuối sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tương lai của công ty và mối quan hệ của họ với Mafia Cảng? Hãy đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Bungo Stray Dogs mùa 4 Tập 8

Bungo Stray Dogs Season 4 Tập 8: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong tập 8 của Bungo Stray Dogs Season 4, chúng ta có thể sẽ thấy Chuuya Nakahara, một thành viên của Mafia Cảng, cứu các thành viên của Cơ quan Thám tử Vũ trang. Tuy nhiên, những con chó săn đang theo đuổi họ có thể không dễ dàng để họ trốn thoát. Do đó, họ có thể phải nghĩ ra một kế hoạch để trốn tránh những kẻ truy đuổi họ.

Ở tập trước, Kyoka đã giải cứu thành công Atsushi, giờ đây cả hai có thể cùng nhau vạch ra chiến lược chống lại năng lực của Nikolai Gogol. Ngoài ra, người xem cũng có thể nhận được thông tin cập nhật về những gì đã xảy ra với Osamu Dazai sau khi anh ta bị bắt. Người hâm mộ của chương trình có thể mong đợi một tập phim đầy hành động. Các nhân vật sẽ sử dụng kỹ năng và trí thông minh của mình để vượt qua những thử thách phía trước.

Bungo Stray Dogs mùa 4 Tập 8

Tóm tắt nhanh!

Trong Bungo Stray Dogs Phần 4 Tập 7, cơ quan này đang chạy trốn cảnh sát. Những chú chó săn đang nóng lòng khi Saiguku và Tetcho cố gắng trốn thoát trong một chiếc ô tô. Thật không may, họ không phải là đối thủ của Chó săn, đặc biệt là khi Saiguku sở hữu khả năng dễ dàng hấp thụ cú đấm mạnh mẽ của Kenji. Khi họ đang bị truy đuổi, Tetcho bất ngờ tông xe của họ và anh ta định giết Akiko. Tuy nhiên, Ogai Mori đã can thiệp và yêu cầu sự giúp đỡ của Chuuya.

Anh ta là thành viên của Port Mafia để cứu cơ quan. Chuuya đến giải cứu họ đúng lúc. Trong khi đó, ở một địa điểm riêng biệt, Kyoka đã giải cứu được Atsushi khỏi quân cảnh. Tập phim đầy hành động giới thiệu cuộc truy đuổi ly kỳ của tổ chức bởi Chó săn, khiến nó trở thành một bộ phim căng thẳng và hấp dẫn. Suy nghĩ nhanh nhạy và sự can thiệp kịp thời của Chuuya từ Mafia Cảng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cứu các thành viên của cơ quan khỏi tình thế nguy cấp của họ.

Bungo Stray Dogs mùa 4 Tập 8

Bungo Stray Dogs mùa 4 Tập 8: Ngày phát hành

Tập 8 sẽ ra mắt vào tuần sau. Như đã nêu ở trên, không có sự gián đoạn trong ngày phát hành. Tập mới sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 2 năm 2023. Trong khi đó, người hâm mộ có thể xem chương trình trên Funimation và Crunchyroll. Nó cũng có sẵn trên Prime Video. Trong khi đó, đối với người hâm mộ Nhật Bản, BS11 sẽ phát sóng chương trình trên mạng của họ. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trên trang này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *