Anh trai cựu thủ tướng Anh rời Ban cố vấn toàn cầu của Binance

Rate this post

Jo Johnson – anh trai cựu thủ tướng Anh đã từ chức cố vấn tại lưỡng cực (một công ty công nghệ thanh toán được thành lập bởi Binance).

– Quảng cáo –

Nền tảng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã gặp một số rắc rối với các cơ quan quản lý của Vương quốc Anh trong vài năm qua.

Bất chấp căng thẳng, Binance đặt mục tiêu trở thành công ty đăng ký tại Vương quốc Anh vào năm tới.

Em trai của cựu Thủ tướng Boris Johnson – Jo Johnson và cựu Bộ trưởng Văn hóa, Truyền thông và Công nghiệp Sáng tạo Vương quốc Anh – Ed Vaizey đã gia nhập Binance vào tháng 9.

Vaizey cũng từ chức khỏi Bifinity.

Người phát ngôn của Binance cho biết Johnson đã rời công ty để trở thành Chủ tịch điều hành của nền tảng giáo dục kỹ thuật số FutureLearn.

Vương quốc Anh không phải là điểm đến chào đón của Binance. Cơ quan quản lý tài chính (FCA) đã đưa cho đã cảnh báo chống lại sàn giao dịch vào mùa hè năm ngoái, nói rằng Binance Markets Limited “không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động nào ở Vương quốc Anh.”

Tiền điện tử sẽ được quy định nhiều hơn ở Vương quốc Anh

Gần một năm trước, Changpeng Zhao nói một trong những mục tiêu của Binance là trở thành công ty tiền điện tử được đăng ký tại Vương quốc Anh trong những tháng tới.

Để làm như vậy, Binance có thể thành lập một liên doanh riêng có tên là Binance UK, tương tự như liên doanh hiện có ở Hoa Kỳ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *