Anime AMAIM Warrior at the Borderline có tác phẩm mới ‘Kyokkō no Sōki’ – Tin tức

Rate this post

mặt trời mọc xa hơn đã thông báo vào thứ năm rằng nó Chiến binh AMAIM ở biên giới (Kyōkai Senki) dự án với công ty đồ chơi/sở thích Bandai Spirits sẽ có một tác phẩm mới với tựa đề “Kyokkō no Sōki.” Mặc dù thông báo không tiết lộ định dạng của dự án, nhưng thông báo đề cập rằng nổi tiếng thợ máy họa sĩ hoạt hình và nhà thiết kế masami obari đang lên kế hoạch và chỉ đạo dự án. Thông báo đang phát trực tuyến một video trêu ghẹo.

mục tiêu
© Sunrise Beyond Inc.

Phần đầu tiên của Chiến binh AMAIM ở biên giới anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2021 và phần thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2022.

Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2061, với Nhật Bản dưới tình trạng chiếm đóng của nhiều quốc gia. Thế giới, bao gồm cả Nhật Bản, đã được hợp nhất dưới sự cai trị của bốn khối thương mại. Toàn bộ quần đảo hiện là tiền tuyến của xung đột. Người dân Nhật Bản sống dưới tình trạng bị chiếm đóng và áp bức liên tục, với những cỗ máy chiến tranh hình người được gọi là AMAIM tuần tra trên đường phố. Một cậu bé hướng nội trẻ tuổi tên là Amō Shiiba có cơ hội gặp gỡ AI Gai tự trị, và việc cậu có được AMAIM Kenbu bắt đầu một câu chuyện chứng kiến ​​cậu cố gắng giành lại Nhật Bản.

Một phần khác của câu chuyện tập trung vào Gashin Tezuka, một thành viên 16 tuổi kín đáo và thẳng thắn của lực lượng kháng chiến Nhật Bản, người lái chiếc AMAIM Ghost để trả thù cho cha mình.

Nobuyoshi Habara (Fafner, Kiếm gãy, Ngôi Sao Áo Blazer 2202) đạo diễn anime tại mặt trời mọc xa hơnvới Noboru kimura (Thợ lặn chế tạo Gundam, Công chúa Hiệu trưởng: Crown Handler) giám sát các kịch bản loạt phim. Kenichi Ohnuki (Kiko Không ai Dragonar, Máy bay chiến đấu xây dựng Gundam, Kamuy vàng) đã thiết kế các nhân vật. Rasmus Faber (Cuộc chiến hoa thị, Harukana Nhận, Moriarty người yêu nước) sáng tác nhạc. nhân vật chính của anime thợ máy họa sĩ hoạt hình là Shinya Kusumegi (Fafner, Mobile Suit Gundam 00, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans) Và Hiroshi Arisawa (Mobile Suit Gundam 00, Mobile Suit Gundam Seed, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans).

nhà thiết kế công nghiệp Ken Okuyama (ô tô Enzo Ferrari, Chevrolet Camaro thế hệ thứ tư, tàu E6 và E7 Series Shinkansen) và anh ấy Thiết kế Ken Okuyama công ty đã được ghi nhận cho thiết kế kĩ thuật giám sát, trong khi nhà thiết kế của công ty Yuya Koyanagi đã được ghi có cho thiết kế kĩ thuật bên cạnh Kanetake Ebikawa, Kenji TeraokaIppei Gyōbu.

Nguồn: Chiến binh AMAIM ở biên giới trang web của anime thông qua Otakomu

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *