Anime BOFURI Season 2 tiết lộ lịch phát sóng mới cho tập 11 & 12

Rate this post

Trang web chính thức của BOFURI anime season 2 đã tiết lộ lịch phát sóng của hai tập 11 & 12 đã bị hoãn trước đó vào ngày 15 tháng 3 năm 2023.

Theo ban sản xuất của anime, sau khi phối hợp với các bên liên quan, họ đã quyết định sẽ phát sóng các tập phim vào các tuần tiếp theo sau tập 10, bất chấp kịch bản của COVID.

Kiểm tra lịch trình mới dưới đây:

  • 05/04 (thứ 4): Phát sóng tập 11
  • 12/4 (thứ 4): Phát sóng tập 12
Bofuri KV

Tập 7 của anime bị trì hoãn do sự lây lan của COVID-19 tại Trung Quốc.

mùa thứ hai của BOFURI bắt đầu phát sóng vào ngày 11 tháng 1 năm 2023. Hãng phim SILVER LINK đang thực hiện loạt phim hoạt hình này với Shin Onuma chỉ đạo. Crunchyroll đang phát sóng phần 2 của BOFURI phim hoạt hình.

Shin Oonuma cũng chỉ đạo mùa đầu tiên cùng với Mirai Minato. Kazuya Hirata là trưởng nhóm thiết kế hoạt hình và nhân vật. Nhà soạn nhạc phụ trách là Fumihiko Shimo. Yummikan là người viết truyện gốc và đã xuất bản truyện trên trang web Let’s Become Novelists. Phần thử nghiệm của phần đầu tiên được phát sóng vào ngày 8 tháng 1 năm 2020. Nó được phát sóng đồng thời trên Funimation, ở cả bản lồng tiếng Nhật và tiếng Anh.

MAL mô tả BOFURI cốt truyện anime như:

Sau lời mời nhiệt tình từ người bạn của mình, Kaede Honjou miễn cưỡng đồng ý chơi thử New World Online: một VRMMO rất nổi tiếng được chơi bởi hàng ngàn người trên khắp Nhật Bản. Đặt tên cho nhân vật trong trò chơi của mình là Maple, cô ấy bắt đầu cuộc hành trình của mình. Là một người hoàn toàn mới làm quen với những trò chơi như vậy, cô ấy phân bổ tất cả các điểm chỉ số của mình vào sức sống, mong muốn không bị thương. Không có một điểm nào trong bất kỳ chỉ số nào khác, Maple có khả năng phòng thủ cực cao, nhưng cô ấy không thể di chuyển nhanh hay đánh mạnh.

Tuy nhiên, điều này không kết thúc tồi tệ cho cô ấy. Nhờ khả năng phòng thủ cao, Maple có được những kỹ năng áp đảo như Phòng thủ toàn diện, Miễn nhiễm độc và Nuốt chửng. Những kỹ năng này, cùng với những vật phẩm cực kỳ mạnh mẽ mà cô ấy có được, cho phép cô ấy tiêu diệt hầu hết kẻ thù chỉ trong một đòn duy nhất. Chỉ sau vài ngày chơi trò chơi, Maple đã giành vị trí thứ ba trong một sự kiện toàn máy chủ, nổi tiếng là một người chơi vừa bất khả chiến bại vừa mạnh mẽ một cách phi lý.

Mặc dù có tính cách mạnh mẽ, Kaede vẫn còn nhiều điều phải học. Khi hoàn thành trò chơi, cô ấy gặp gỡ những người bạn và người quen mới, giúp cô ấy hoàn thành các cấp độ và sự kiện mới. Thông qua tất cả các cuộc phiêu lưu của mình, cô ấy thậm chí có thể học được một số kỹ năng điên rồ khác vượt quá mọi mong đợi.

Nguồn: Trang web chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *