Anime chung chung yêu thích của bạn là gì? – Blog Anime Umai Yomu

Rate this post

Là một người hâm mộ anime giả tưởng, và nói rộng ra, isekai (chủ yếu là do sự chuyển đổi từ mecha sang fantasy isekai), tôi nên vui mừng khôn xiết khi nghĩ ra câu trả lời cho câu hỏi này. Phần khó khăn là, tôi chọn isekai giả tưởng nào?!

giấy tờ seitokai no ichizon

Đương nhiên, thẻ “chung chung” là chủ quan, vì thứ mà tôi cho là chung chung có thể là duy nhất đối với người khác. Tôi có thể gọi In Another World With My Smartphone là chung chung, nhưng với một người CHỈ xem anime trên điện thoại thông minh chứ không phải ai khác, thì nó chẳng có gì khác ngoài chung chung. Hoặc tôi cho là vậy, bởi vì đó là cảm giác của tôi với hầu hết các tựa game khi lần đầu tiên nhìn thấy chúng.

Seitokai no Ichizon là anime slice of life đầu tiên của tôi, nên lúc đó tôi nghĩ nó rất độc đáo. Và trong khi tôi vẫn nghĩ đó là một anime tuyệt vời (mùa thứ hai không nhiều), khi bạn đặt nó bên cạnh tất cả các anime về cuộc sống ở trường trung học khác, tất cả đều có một hội học sinh nào đó ngay cả khi đó không phải là diễn viên chính, Seitokai no Ichizon bắt đầu trông kém độc đáo hoặc đột phá hơn một chút. Tôi có thể tiếp tục về Seitokai no Ichizon, vì nó rất thân thiết với trái tim tôi, nhưng bạn hiểu rồi đấy. Ngoài ra, nếu bạn chưa từng xem Seitokai no Ichizon, có thể thử xem.

Vì vậy, vâng, đó là chủ quan, nhưng sau đó hầu hết các lời nhắc viết này, nếu không muốn nói là tất cả chúng. Tôi vẫn cảm thấy mình nên chỉ ra điều đó vì tôi không cố hạ bệ một bộ truyện. Và chung chung không thể tệ đến thế, vì tôi tiếp tục quay lại mỗi mùa để xem gần như tất cả các tựa phim giả tưởng! Chúng không thể TẤT CẢ đều độc đáo và sáng tạo.

bảng trắng tổng thống kurimu

Dù sao đi nữa, đối với cái này, tôi sẽ chọn bộ anime giả tưởng chung yêu thích của mình (lần này không phải isekai), đó là Rokudenashi Majutsu Koushi to Akashic Records. Và lý do tôi coi nó là chung chung đơn giản là vì tôi không nghĩ nó thực sự đổi mới về bất cứ điều gì, hầu hết các chủ đề và ý tưởng mà bạn có thể tìm thấy trong nhiều anime cấp ba giả tưởng khác. Tôi đoán việc nhân vật chính là giáo viên thay vì học sinh không phổ biến.

Điều tôi thích ở nó là cả bối cảnh giả tưởng lẫn tính cách của nhân vật chính. Anh ấy lười biếng nhưng có năng lực, kiêu ngạo nhưng hay mắc sai lầm, và bất chấp vẻ ngoài của anh ấy là một chàng trai tốt với một quá khứ thú vị. Có một số điều mà tôi nghĩ không thực sự có ý nghĩa gì trong bộ truyện, và thật không may, nó đã thiết lập một số cốt truyện sẽ không bao giờ được trả lời do không có phần tiếp theo, nhưng tôi đoán đây là một số điểm chung nữa mà nó có. phim hoạt hình một mùa chung chung khác.

Đặc biệt, một vài tập đầu tiên rất thú vị khi xem, khi chúng ta lần đầu tiên được giới thiệu về bối cảnh, nhân vật chính và các nhân vật khác. Và tôi sẽ không nói rằng nó xuống dốc kể từ đó, phần còn lại của anime cũng rất thú vị, nhưng tôi nghĩ rằng anime mạnh nhất ở phần đầu.


Tôi sẽ ngăn mình không lan man nữa ở đây.
Đó là lựa chọn của tôi cho câu hỏi này, và vì vậy câu hỏi bây giờ trở thành:

Còn bạn thì sao?
Bạn có bộ anime nào mà bạn cho là chung chung nhưng vẫn yêu thích không?

Cho đến lần sau,
Cảm ơn vì đã đọc.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *