Anime Lớp Học Gián Điệp Trì Hoãn Tập 8 Do Dịch COVID-19 – Tin tức

Rate this post

Tập 8 lùi từ 23/2 sang 2/3


spy-classroom-updated-visual-2
©Takemachi Tomari/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất “Spy Classroom”

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ Takemachi‘S lớp học gián điệp (Gián Điệp Kyōshitsu hoặc phòng gián điệp) series light novel đã thông báo vào thứ Năm rằng tập thứ tám của anime sẽ bị trì hoãn từ ngày 23 tháng 2 đến ngày 2 tháng 3 do sự lây lan của COVID-19.

Vào ngày 23 tháng 2, phần thứ hai của chương trình đặc biệt của anime “Gokujō Spy Mission” sẽ được phát sóng thay thế.

Anime được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 1 và ẨN đang phát trực tuyến anime khi nó phát sóng.

Dàn diễn viên chính của chương trình đang đảm nhận lại vai diễn của họ trong các video quảng cáo trước đó và một bộ phim lồng tiếng bổ sung:

Keiichiro Kawaguchi (khung tay cô gái, Hayate quản gia chiến đấu, Higurashi: Khi Họ Khóc – GOU) đang chỉ đạo anime tại studio feel., và Inotsume Shinichi (Gangsta., Hayate quản gia chiến đấu, PERSONA 5 hoạt hình) đang giám sát các kịch bản của loạt phim. Sumie Kinoshita (Thần tượng bỏ học Tart trái cây, rừng dương cầm, Số nữ tính) đang thiết kế các nhân vật. nonoc trình bày ca khúc mở đầu “Tōka” (Light). Konomi Suzuki biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Secret Code.”

ấn Yên đang xuất bản bộ light novel và manga chuyển thể bằng tiếng Anh, và nó mô tả câu chuyện:

Sau một cuộc xung đột quân sự tàn khốc, các quốc gia chiến đấu trong bóng tối. Một điệp viên khác thường, Klaus, chưa bao giờ thất bại trong công việc bất chấp những điều kỳ quặc của anh ta, và anh ta đang xây dựng một đội để thực hiện một Nhiệm vụ bất khả thi—một nhiệm vụ có hơn 90% khả năng thất bại. Tuy nhiên, những thành viên được anh ấy chọn đều là những người không có kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ phải sử dụng mọi mánh khóe trong cuốn sách (và một số không có) để chứng minh rằng họ hoàn thành nhiệm vụ!

Takemachi ra mắt bộ light novel với hình ảnh minh họa của cà chua vào tháng 1 năm 2020. kaname seu tung ra một manga chuyển thể trong kadokawa‘S hàng tháng truyện tranh sống tạp chí tháng 5 năm 2020.

Nguồn: lớp học gián điệp trang web của anime thông qua tân binh


Tiết lộ: Kadokawa World Entertainment (KWE), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kadokawa Corporation, là chủ sở hữu đa số của Anime News Network, LLC. Một hoặc nhiều công ty được đề cập trong bài viết này là một phần của Tập đoàn Kadokawa.


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *