Anime Lycoris Recoil Có Dự Án Hoạt Hình Mới – Tin tức

Rate this post

Được công bố tại sự kiện hôm thứ Bảy


Tài khoản Twitter chính thức của đạo diễn Adachi Shingoanime truyền hình gốc của Lycoris giật lùi đã thông báo vào thứ Bảy rằng việc sản xuất một dự án hoạt hình mới đã được bật đèn xanh. Khẩu hiệu cho thông báo có nội dung: “Câu chuyện của họ … vẫn chưa kết thúc.”


Thông báo ban đầu đến từ “Lycoris giật lùi Quà tặng quán cà phê sau bữa tiệc! Ngày mai là một ngày khác” sự kiện sớm hơn trong ngày.

lcrc_kv2_b2pos_rgb
© Spider Lily/Aniplex/ABC Animation/BS11

Anime gốc được công chiếu vào ngày 2 tháng 7. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và nó cũng phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng. Crunchyroll mô tả anime:

Đối với những ngày yên bình này――có một bí mật đằng sau tất cả.

Một tổ chức bí mật ngăn chặn tội ác: “DA – Direct Attack”. Và nhóm đặc vụ toàn nữ của họ: “Lycoris”. Cuộc sống bình yên hàng ngày này tất cả là nhờ những cô gái trẻ này. Chisato Nishikigi ưu tú là đặc vụ Lycoris mạnh nhất mọi thời đại. Bên cạnh là Takina Inoue, Lycoris tài năng nhưng bí ẩn. Họ làm việc cùng nhau tại một trong những chi nhánh của nó–Café LycoReco.

Tại đây, các đơn hàng mà quán cà phê này nhận rất đa dạng, từ cà phê, bánh kẹo đến trông trẻ, mua sắm, dạy tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài, v.v. Đó hầu hết là những công việc không phù hợp với Lycoris.

Người theo chủ nghĩa hòa bình có tinh thần tự do và lạc quan, Chisato. Và Takina lạnh lùng và hiệu quả. Cuộc sống hàng ngày hỗn loạn của bộ đôi không phù hợp này bắt đầu!

Anime là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Adachi. Trước anime này, Adachi là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình cho Kiếm thuật trực tuyếnWagnaria!! (Đang làm việc!!). imigimuru (Câu lạc bộ nghệ thuật này có vấn đề!) thiết kế anime truyền hình, và Ảnh A-1 sản xuất dự án. Bến Tô tác giả Asaura thảo câu chuyện. kimika onai (Nogizaka46trang phục của Sakurazaka46) đã thiết kế đồng phục cho các nhân vật.

Clarissa trình bày ca khúc mở đầu “ALIVE” và Sayuri thể hiện ca khúc kết thúc “Hana no Tō” (Flower Tower).

Nguồn: Lycoris giật lùi Twitter của phim hoạt hình tài khoản thông qua Otakoma


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *