Anime My Hero Academia tiết lộ dàn diễn viên cho thế hệ thứ 2, thứ 3 Một cho tất cả các nhân vật – Tin tức

Rate this post


Trang web chính thức của Học viện anh hùng của tôi anime đã tiết lộ thêm hai diễn viên vào thứ Sáu cho mùa thứ sáu của chương trình. Các nhân vật sẽ xuất hiện trong tập thứ 20 của mùa thứ sáu vào thứ Bảy.

Daisuke Ono như thế hệ thứ hai One For All

thứ hai
© Kohei Horikoshi, Shueisha, Ủy ban sản xuất My Hero Academia

Ryouta Suzuki là thế hệ thứ ba Một Cho Tất Cả

ngày thứ ba
© Kohei Horikoshi, Shueisha, Ủy ban sản xuất My Hero Academia

Trang web đã tiết lộ trước đó Toshiyuki Morikawa trong vai Hikage Shinomori (thế hệ thứ tư) và Tetsuya Kakihara như En (thế hệ thứ sáu) vào đầu tháng này.

mha-6-kv
© Kohei Horikoshi, Shueisha, Ủy ban sản xuất My Hero Academia

Phần thứ sáu của anime được công chiếu vào ngày 1 tháng 10. Phần này sẽ được phát sóng trong hai tập liên tục. khóa học (quý một năm) với tổng số 25 tập. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và nó cũng đang phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh. toonami đang phát sóng anime.

Eve sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu mới “Bokura no” (của chúng tôi), và ban nhạc rock ba thành viên Six Lounge sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc mới “Kita Kaze” (Gió Bắc).

Phần mới cho đến nay đã điều chỉnh vòng cung “Cuộc chiến giải phóng huyền bí” của Kōhei Horikoshicủa manga gốc, kể về cuộc chiến tổng lực giữa các anh hùng và kẻ ác. Bộ truyện bước vào “Black Hero Arc” vào ngày 11 tháng 2.

Phần đầu tiên gồm 13 tập của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2016. Phần thứ hai gồm 25 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2017 và phần thứ ba được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 và kéo dài 25 tập. Phần thứ tư được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019 và được phát sóng trong 25 tập. Một video anime gốc dài hai tập cho nhượng quyền thương mại được phát trực tuyến tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2020 và hoạt hìnhCrunchyroll đã phát trực tuyến các tập phim. Phần thứ năm của chương trình được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2021 và được phát sóng trong 25 tập. Một video anime gốc dài hai tập mới được chiếu tại Nhật Bản vào ngày 16-19 tháng 6. Crunchyroll đang phát trực tuyến các tập phim.

Horikoshi ra mắt bộ truyện tranh vào năm Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần tạp chí vào tháng 7 năm 2014. Viz Media xuất bản truyện tranh bằng tiếng Anh kỹ thuật số và bản in ở Bắc Mỹ. Shueisha‘S Truyện tranh Thêm dịch vụ cũng xuất bản truyện tranh bằng tiếng Anh kỹ thuật số.

Nguồn: Học viện anh hùng của tôi trang web anime, Comic Natalie


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *