Anime Oshi No Ko sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 4

Rate this post

Trang web chính thức của anime sắp ra mắt Oshi Không Ko đã thông báo vào ngày 16 tháng 3 năm 2023 rằng phim sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 4 năm 2023, thứ Tư hàng tuần.

Oshi Không Ko KV

Trước đó đã tiết lộ rằng trước khi phát sóng, phiên bản mở rộng 90 phút của tập đầu tiên của anime sẽ được chiếu trước tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 3 năm 2023.

Rie Takahashi đã được chọn để lồng tiếng cho một trong những nhân vật chính và thần tượng, Ai Hoshino.

Dàn diễn viên khác bao gồm:

  • Takeo Otsuka trong vai Aqua
  • Yurie Igoma trong vai Ruby
  • Kent Ito trong vai Goro
  • Tomoyo Takayanagi trong vai Sarina
  • Yumi Uchiyama trong vai Aqua (đứa trẻ)
  • Megumi Han trong vai Kana Arima

YOASOBI đã trình bày ca khúc chủ đề mở đầu cho anime “IDOL”. Phiên bản đầy đủ của bài hát sẽ được công bố trong buổi chiếu nâng cao của anime

Việc chuyển thể anime đang được thực hiện bởi Doga Kobo. Dàn nhân sự chủ chốt tham gia sản xuất phim hoạt hình cũng đã được tiết lộ.

Daisuke Hiramaki sẽ chỉ đạo anime, trong khi Saori Tachibana sẽ là trợ lý đạo diễn. Bố cục sê-ri sẽ do Jin Tanaka phụ trách và Kanna Hiramiya sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Akasaka, tác giả của bộ truyện tranh gốc nói rằng anime chuyển thể sẽ là một tác phẩm hay và yêu cầu người hâm mộ mong chờ nó.

Oshi không Ko là một bộ truyện tranh được viết bởi Kaguya Sama: Tình yêu là chiến tranh tác giả Aka Akasaka và được minh họa bởi Mengo Yokoyari, tác giả của Kuzu no Honkai. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Shueisha’s Bước Nhảy Trẻ Hàng Tuần kể từ tháng 4 năm 2020, với các chương của nó được tập hợp thành bảy tập tankōbon tính đến tháng 2 năm 2022.

MAL mô tả cốt truyện của manga như sau;

Ai Hoshino 16 tuổi là một thần tượng tài năng và xinh đẹp được người hâm mộ yêu mến. Cô là hiện thân của một thiếu nữ trong sáng, thuần khiết. Nhưng tất cả những gì lấp lánh không phải là vàng.

Gorou Honda là một bác sĩ phụ khoa ở nông thôn và là một fan hâm mộ lớn của Ai. Vì vậy, khi thần tượng đang mang thai xuất hiện tại bệnh viện của anh ấy, anh ấy đã vô cùng hoang mang. Gorou hứa với cô ấy một cuộc giao hàng an toàn. Anh ta ít biết rằng, một cuộc chạm trán với một nhân vật bí ẩn sẽ dẫn đến cái chết không đúng lúc của anh ta — hoặc anh ta nghĩ vậy.

Mở mắt trong lòng thần tượng yêu quý của mình, Gorou thấy rằng mình đã được tái sinh thành Aquamarine Hoshino—con trai mới sinh của Ai! Khi thế giới của anh bị đảo lộn, Gorou sớm nhận ra rằng thế giới showbiz đầy chông gai, nơi mà tài năng không phải lúc nào cũng dẫn đến thành công. Liệu anh có thể bảo vệ nụ cười của Ai mà anh vô cùng yêu quý với sự giúp đỡ của một đồng minh lập dị và bất ngờ?

Nguồn: Trang web chính thức

©Aka Akasaka x Mengo Yokoyari/Shueisha/[Đứa trẻ yêu thích của tôi]Ủy ban sản xuất

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *