Anime Pokemon mới được chuyển thể từ manga! Cốt truyện, tiết lộ nội dung và ngày phát hành!

Rate this post

Chuyến đi chơi mới nhất dành cho người hâm mộ chắc chắn sẽ là Anime Pokemon mới. Nhưng có một thông tin bổ sung mà tất cả những người đam mê truyện tranh sẽ yêu thích. Đúng vậy, manga Pokemon Anime mới cuối cùng cũng ra mắt. Ngay bây giờ, tiêu đề và các chi tiết khác đang ở dưới tấm thảm. Nhưng các nhà sản xuất rất muốn tiết lộ ngày phát hành cuối cùng của dự án. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới nhất!

Anime Pokemon mới là liên doanh mới nhất trong câu chuyện sử thi Pokemon. Một điều mà chắc chắn mọi người đều bỏ lỡ đó là sự góp mặt của Ash và Pikachu. Ngoài ra, có nhiều giả thuyết cho rằng sẽ có nhiều nhân vật và trứng Phục sinh hơn trong tương lai!

Pokemon truyện tranh hoạt hình mới

Pokemon Anime mới: Thông báo về Manga!

Tuần này, khi số tháng 4 của Tạp chí truyện tranh Coro Coro hàng tháng của Shogakukan được phát hành, người hâm mộ đã rất vui mừng khi đọc được thông báo có trong manga. Vì vậy, bản cập nhật là từ các nhà sản xuất Pokemon. Một lá cờ xanh đã được trao cho manga Pokemon Anime mới. Cùng với điều này, bản cập nhật xác nhận rằng Kei Yamadaka sẽ chung tay viết và vẽ minh họa cho manga. Ngày phát hành cuối cùng cũng đã được công bố. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết thêm về liên doanh mới này.

Cốt truyện sẽ là gì?

Tính đến thời điểm viết bài, cốt truyện được xác nhận của anime mới vẫn chưa được công bố. Nhưng một thông tin đã được đưa ra cho người hâm mộ là chương trình cuối cùng sẽ chia tay Ash và là bạn bè. Hai nhân vật mới trong cùng một thế giới sẽ kể câu chuyện dưới tên riêng của họ. Điều này bao gồm Liko và Roy. Cùng với họ, những pokemon yêu thích của trò chơi là Sprigatito, Fuecoco và Quaxly cũng sẽ phiêu lưu trong thế giới Pokemon tương tự.

Ngoài xác nhận này, chỉ có những suy đoán và lý thuyết đang chạy trên internet. Một trong những giả thuyết này chỉ ra chiếc kẹp tóc của Liko, giống với thiết kế mũ lưỡi trai của Ash. Điều này có thể gợi ý rằng hai điều này có liên quan theo một cách nào đó. Nhưng câu trả lời cho những điều này sẽ chỉ xuất hiện khi phát hành anime và ra mắt manga.

Pokemon truyện tranh hoạt hình mới

Anime Pokemon mới: Ngày phát hành và thông tin chi tiết khác

Ngày cuối cùng cho việc xuất bản nhiều kỳ của manga đã được công bố. Và điều tuyệt vời hơn nữa là người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa để có thể bắt kịp trận đấu. Vì vậy, manga Pokemon Anime mới sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 4 năm 2023. Đây là cùng ngày với ngày phát hành của anime. Và vì vậy, câu chuyện xuất hiện trong Truyện tranh Coro Coro hàng tháng. Trong vòng một hoặc hai ngày, manga sẽ có phiên bản kỹ thuật số của các chương.

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *