Anime Rent-A-Girlfriend Season 3 sẽ ra mắt vào tháng 7 – Tin tức

Rate this post

Đăng trên của Rafael Antonio Pineda & Alex Mateo

Hình ảnh, nhân viên mới / trở lại tiết lộ


Trang web chính thức cho anime của Reiji Miyajima‘S Thuê Bạn Gái (Kanojo, Okarishimasu) manga đã thông báo vào thứ Năm rằng mùa thứ ba sẽ ra mắt trên khối Super Animeism vào ngày MBS, TBS, và 26 chi nhánh khác vào tháng Bảy. Công ty cũng tiết lộ visual và nhân viên:

thuê-bạn-gái-s3
© Rei Miyajima, Kodansha / Ủy ban sản xuất “Tôi sẽ mượn cô ấy” 2023

Shinya Une (Thuê Bạn Gái đạo diễn tập phim) đang thay thế Kazuomi Koga để chỉ đạo mùa giải mới tại TMS Entertainment (phối hợp với Sao chổi Studio). Mitsutaka Hirota (Anime-Gataris, Nanbaka, Hoàng tử quần vợt II) đang quay lại viết kịch bản cho loạt phim. Kanna Hirayama (dự án lựa chọn là một lần nữa thiết kế các nhân vật. Hyadain đang trở lại để sáng tác nhạc. Các nhân viên trở lại cũng bao gồm giám đốc âm thanh Hajime TakakuwaGiám đốc nghệ thuật Minoru Akibanghệ sĩ chủ chốt màu sắc Fumiko Ishigurotổng hợp đạo diễn hình ảnh Shintaro Sakai và biên tập viên Yumiko Nakaba.

2_v_logomini
©Rei Miyajima, Kodansha/“Tôi sẽ mượn cô ấy” Ủy ban sản xuất 2022

Phần thứ hai được công chiếu vào tháng 7 năm 2022. Crunchyroll phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng.

Phần anime đầu tiên được công chiếu trên khối lập trình Animeism vào tháng 7 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime trên toàn thế giới ngoại trừ ở Châu Á.

Crunchyroll mô tả câu chuyện:

Kinoshita Kazuya là một sinh viên đại học thất bại 20 tuổi. Anh ấy đã hôn bạn gái của mình một lần, nhưng đã bị bỏ rơi sau một tháng. “Ugh… Chết tiệt. Tôi không bao giờ muốn trải qua điều đó một lần nữa.” Hoàn toàn tức giận, Kazuya sử dụng một phương pháp nhất định để hẹn hò với một cô gái. Anh ấy đến chỗ hẹn của họ và đột nhiên nghe thấy, “Bạn là Kazuya-kun, phải không?” Một cô gái xinh đẹp chải mái tóc đen dài ra sau tai đang ở đó, mỉm cười với anh. Tên cô ấy là Mizuhara Chizuru. Một cái gì đó thực sự được sinh ra chỉ sau một lần thuê! Một rom-com liều lĩnh tràn ngập tình yêu và sự phấn khích sắp bắt đầu!

Miyajima ra mắt manga vào năm Kodansha‘S Tạp chí Shōnen hàng tuần vào tháng 7 năm 2017. Tập sách thứ 30 của manga đã được xuất bản vào thứ Sáu. Nhà xuất bản Kodansha Hoa Kỳ đang xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Bộ truyện tranh cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim hành động trực tiếp được công chiếu vào tháng 7 năm 2022.

Nguồn: Thuê Bạn Gái trang web của anime, Twitter của quán cà phê Nerima Wing tài khoản


Trang chủ tin tức / lưu trữ

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *