Anime The Great Cleric tiết lộ dàn diễn viên chính, nhân viên, hình ảnh, ra mắt vào tháng 7 – Tin tức

Rate this post


Trang web chính thức cho anime của súp lơ xanh‘S Seija Musō: Người lương, Isekai de Ikiru Tame ni Ayumu Michi (Mục sư vĩ đại ~Con đường mà một người làm công ăn lương phải đi để sống sót trong một thế giới giả tưởng~) đã tiết lộ vào thứ Bảy dàn diễn viên chính, nhân viên, hình ảnh và buổi ra mắt vào tháng Bảy.

đại giáo sĩ
© Akikaze Hiiro/Sư tử bông cải xanh/Kodansha/Ủy ban sản xuất Saint Warriors

Các ngôi sao phim hoạt hình:

Masato Tamagawa (Hướng dẫn của Hoàng tử thiên tài để vực dậy một quốc gia thoát khỏi nợ nần) đang chỉ đạo anime tại Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohamatrái tim đám mây. Keiichiro Ochi (Peach Boy Riverside) phụ trách sáng tác loạt bài. Vương Quán Niệm (Hoàng tử sải bước: Thay thế) đang thiết kế các nhân vật.

Anime sẽ ra mắt vào TBSBS11 trong tháng Bảy.

Sẽ có một sự kiện sân khấu cho bộ truyện tại AnimeJapan 2023, được tổ chức vào ngày 25-28 tháng 3.

giáo sĩ
©Sư tử bông cải xanh, Kodansha

Dọc đã cấp phép cho manga, và nó mô tả câu chuyện:

Bộ truyện tranh dựa trên bộ light novel ăn khách (tựa tiếng Nhật: Seija Muso), kể về một người làm công ăn lương bình thường đánh lừa thần chết và giờ phải tìm đường đến một thế giới khác—với tư cách là một người chữa bệnh vĩ đại.

Akikaze ra mắt manga vào năm 2017, và Kodansha đã xuất bản tập 10 của manga vào ngày 7 tháng 10.

Manga dựa trên súp lơ xanhtiểu thuyết của. súp lơ xanh bắt đầu đăng câu chuyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Hãy trở thành tiểu thuyết gia) vào tháng 10 năm 2015. tạp chí vi mô bắt đầu xuất bản tiểu thuyết bằng bản in với hình minh họa của giống sim vào tháng 8 năm 2016 và xuất bản tập thứ 10 vào tháng 1 năm 2022.

Nguồn: Mục sư vĩ đại trang web anime, Comic Natalie


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *