Anime The Misfit of Demon King Academy II trì hoãn tập 7 trở đi do COVID-19 – Tin tức

Rate this post

Phần phát lại 6 tập đầu tiên bắt đầu từ ngày 18 tháng 2


A24105 - 2549238275.1675218498
© 2023 Autumn/KADOKAWA/Học viện Quỷ VươngⅡ

Trang web chính thức cho Sự lạc lối của Học viện Quỷ Vương IImùa thứ hai của Sự lạc lối của Học viện Quỷ vương anime, đã thông báo vào Chủ nhật rằng các tập 7 và hơn thế nữa của anime đã bị trì hoãn. Ủy ban sản xuất của anime đã trích dẫn tác động của việc gia tăng các ca nhiễm COVID-19 đối với lịch trình sản xuất của nó.

Thay vào đó, anime sẽ phát sóng lại sáu tập đầu tiên bắt đầu từ ngày 18 tháng 2. Trang web và tài khoản Twitter của anime sẽ thông báo lịch phát sóng và phát trực tuyến của các tập 7 và các tập tiếp theo khi chúng được quyết định.

Mùa mới được phát sóng trong hai phần khóa học (quý năm). Mùa mới đang thay thế Tatsuhisa Suzuki với Yuichiro Umehara lồng tiếng cho nhân vật chính Anos.

Shin Oonuma (Fate/kaleid liner Prisma Illya, Em gái là tất cả những gì bạn cần) sẽ trở lại với tư cách là đạo diễn chính của anime, và Masafumi Tamura (Hai Xe, Cháu của nhà thông thái) sẽ trở lại với vai trò giám đốc. LIÊN KẾT BẠC một lần nữa sản xuất hoạt hình. Kazuyuki Yamayoshi (hỗn loạn;Đứa trẻ) một lần nữa thích nghi Yoshinori Shizumathiết kế nhân vật gốc cho hoạt hình. Jin Tanaka (trại thoải mái) lại phụ trách kịch bản phim truyền hình. Ryosuke Naya lại là giám đốc âm thanh, và Keiji Inai đang trở lại để sáng tác nhạc

Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2020. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Anime dựa trên Shu Sự lạc lối của Học viện Quỷ vương: Quỷ vương mạnh nhất trong lịch sử tái sinh và đến trường cùng hậu duệ của mình (Maō Gakuin no Futekigosha ~Shijō Saikyō no Maō no ShisoTensei Shite Shison-tachi no Gakkō e Kayō) loạt tiểu thuyết ánh sáng.

Shu đã ra mắt bộ tiểu thuyết trên trang web Shōsetsu ni Narō vào tháng 4 năm 2017.

Nguồn: Sự lạc lối của Học viện Quỷ Vương II trang web của anime thông qua Yaraon!


Tiết lộ: Kadokawa World Entertainment (KWE), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kadokawa Corporation, là chủ sở hữu đa số của Anime News Network, LLC. Một hoặc nhiều công ty được đề cập trong bài viết này là một phần của Tập đoàn Kadokawa.


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *