Anime truyền hình gốc Opus Colors tiết lộ video đầu tiên, nghệ sĩ hát mở đầu, ra mắt vào ngày 6 tháng 4 – Tin tức

Rate this post

Dàn nhân sự cho anime truyền hình gốc Màu sắc Opus đã công bố video quảng cáo đầy đủ đầu tiên, nghệ sĩ trình bày bài hát chủ đề mở đầu và buổi ra mắt vào ngày 6 tháng 4 trong tuần qua.


Đơn vị thanh nhạc nam Urashimasakatasen trình bày ca khúc chủ đề mở đầu “SHINY.” Series sẽ ra mắt vào ngày Tokyo MXBS11 các kênh vào ngày 6 tháng 4 lúc 24:00 (có hiệu lực, ngày 7 tháng 4 lúc nửa đêm).

Anime tập trung vào mối quan hệ giữa một “nghệ sĩ” và một “học sinh chấm điểm”, trong một lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số nhập vai được gọi là “nghệ thuật tri giác” mới được phát triển cách đây một thập kỷ. Kazuya Yamanashi là con trai của một cặp vợ chồng được coi là một trong những người sáng lập nghệ thuật nhận thức, trong khi Jun Tsuzuki là bạn của anh ấy. Cả hai đều là bạn thời thơ ấu của Kyo Takise, người cũng có cha mẹ là nghệ sĩ có ảnh hưởng và cũng là học sinh lớp 12.

Dàn diễn viên bao gồm:


Ở lại nếu bạn muốn vai Kazuya Yamanashi

Ryota Ohsaka vai Kyo Takise

Natsuki Hanae vai Jun Tsuzuki

toshiyuki toyonaga vai Michitaka Nanba

Yuichiro Umehara vai Iori Haijima

Nobunaga Shimazaki vai Takumi Yura

Taku Yashiro vai Anju Ikaruga

Makoto Furukawa vai Chiharu Sakaki

Yoshiki Nakajima vai Kaede Mikuriya

Ryouta Suzuki trong vai Mashu Kirinoe

Shugo Nakamura BẰNG yūichi Shidou

Daiki Yamashita như Kohei Tose

Nobuhiko Okamoto vai Daiki Yura

Konishi Katsuyuki vai Rio Nakashizu

Daisuke Ono vai Yanagi Makoto

Jun Fukuyama vai Naoki Yamanashi

Kaori Nazuka vai Akari Yamanashi

Kousuke Toriumi với tư cách là Togo Takise

Yua Takise (hiện chưa chiếu)

Anime tái hợp các nhân viên của STARMYU phim hoạt hình dài tập. Rin Hinatangười tạo ra STARMYUcũng được ghi nhận là người tạo ra Màu sắc Opus. Tada Shunsuke một lần nữa chỉ đạo anime tại viên nang ma thuậtvới Sayaka Harada một lần nữa phụ trách sáng tác loạt bài. Asami Watanabe đang thiết kế các nhân vật.

Các nhân viên khác bao gồm:

Anime sẽ có nhân viên riêng cho “phần nghệ thuật” của nó, bao gồm cả họa sĩ Yuka Omori cho “hình thu nhỏ.” Rinako Sanadanhà thiết kế trang phục cho STARMYU, được ghi có cho “cốt truyện.” vòng tròn sáng tạo OTOIROvới các thành viên TRANG TRÍ*27 và akka, được ghi có để sản xuất. Trạm Chãng phim hoạt hình STARMYUđược ghi nhận để sản xuất phim hoạt hình.

Nguồn: Màu sắc Opus trang web anime, Comic Natalie

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *