Anime truyền hình Too Cute Crisis ra mắt vào ngày 7 tháng 4 – Tin tức

Rate this post

dễ thương
©Mitsuru Kido/Shueisha Ủy ban Sản xuất Khủng hoảng Kawai Sugi

Trang web chính thức của anime chuyển thể từ Mitsuru Kido‘S Khủng hoảng Kawaisugi (Khủng Quá Dễ Thương) manga đã thông báo vào tuần trước rằng bộ truyện sẽ ra mắt vào Tokyo MX vào ngày 7 tháng 4 lúc 10:30 chiều JST trước khi phát sóng trên BS Asahitruyền hình Kansai.

Dàn diễn viên chính của anime bao gồm: Natsumi Fujiwara như Yozora, Yumiri Hanamori trong vai Liza Luna, Jin Ogasawara vai Seiji Mukai, và Tôi là Aizawa vai Yanagi Kasumi.

Jun Hatori (Truyện cổ tích Taisho Otome) đang chỉ đạo anime tại sức mạnh tổng hợp. Aya Satsuki (Sư phụ của tôi không có đuôi) phụ trách sáng tác và kịch bản cho sê-ri, và Mayumi Watanabe (Kakyūsei, Kamiwaza Wanda) đang thiết kế các nhân vật. Thuấn Narita (Khung Hình Thiếu Nữ Cổ Trang, quý tộc) Và Yusuke Seo (thu thập bóng tối) đang soạn nhạc, Seto Haruko (Truyện cổ tích Taisho Otome) phụ trách thiết kế màu sắc, Chiho WadaThêm (trợ lý giám đốc nghệ thuật cho Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ Phần 2) là giám đốc nghệ thuật, Hiroki Tsubouchi (Hayate quản gia chiến đấu) là giám đốc hình ảnh, và Hideaki Murai (Thuyen truong Tsubasa, Ma Vương Daimao) đang chỉnh sửa. Nozomi Nakatani (giám đốc sản xuất âm thanh, bóng ma của thần tượng) là giám đốc âm thanh, và Yuka Kazama (trại thoải mái) phụ trách hiệu ứng âm thanh. Khuyến mãi Bit Grooove phụ trách sản xuất âm thanh, và hẻm núi pony phụ trách sản xuất âm nhạc.

Bộ phim hài khoa học viễn tưởng kể về Liza Luna, người đã được phái đến Trái đất bởi đế chế không gian Azatos. Lúc đầu, cô ấy nghĩ rằng sẽ ổn thôi nếu hủy diệt Trái đất vì nó có trình độ văn minh thấp. Tuy nhiên, sau khi dừng lại ở một quán cà phê, cô bắt gặp một con mèo và bị sốc bởi sự dễ thương của nó.

Nguồn: Khủng Quá Dễ Thương trang web của phim hoạt hình


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *