Animoca công bố quỹ Metaverse trị giá 2 tỷ đô la

Rate this post

Theo đồng sáng lập và chủ tịch điều hành Yat Siu, gã khổng lồ trò chơi blockchain có trụ sở tại Hồng Kông, Animoca Brands đã sẵn sàng ra mắt một quỹ khổng lồ trị giá 2 tỷ đô la, được đặt tên là “…Thủ đô Animoca”để đầu tư vào dự án metaverse

– Quảng cáo –

Quỹ sẽ đầu tư bất kể quốc gia hay khu vực. Siu tin rằng Animoca Capital sẽ chứng tỏ là một hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư Web3.

Giám đốc điều hành tiết lộ rằng quỹ metaverse sắp tới, sẽ bắt đầu đầu tư vào năm 2023, tập trung vào quyền sở hữu kỹ thuật số, đồng thời tìm cách tiếp cận các công ty. Web3.

Giám đốc điều hành của Animoca, trong một tuyên bố, cho biết,

“Mục tiêu dài hạn đối với chúng tôi là tạo ra một thế giới mà tất cả chúng ta đều có quyền sở hữu kỹ thuật số. Tôi hy vọng rằng điều này cũng sẽ giúp thúc đẩy tài sản kỹ thuật số được công nhận là tài sản vật chất trong hệ thống pháp luật.”

Animoca Brands được biết đến là một trong những nhà đầu tư nổi bật nhất vào NFT, trò chơi chuỗi khối và các công ty tập trung vào metaverse.

Vào tháng 9, công ty đã thông báo huy động tiền 110 triệu đô la trong một vòng cấp vốn do Temasek, Boyu Capital và GGV Capital dẫn đầu.

Danh mục đầu tư của Animoca bao gồm hơn 380 khoản đầu tư, bao gồm Colossal, Axie Infinity, OpenSea, Dapper Labs (NBA Top Shot), Alien Worlds và Star Atlas, cùng nhiều khoản đầu tư khác.


Xem thêm:

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *