‘Anna Bắc Giang’ lần đầu lên tiếng sau khi bị tố siêu lừa đảo

Rate this post

Hiện Anna Bắc Giang (SN 1995, quê Bắc Giang) được anh PTH (38 tuổi, ngụ huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) bảo lãnh.

Trong khi đó, Công an TP Phan Thiết đang xác minh, làm rõ đơn tố cáo của một số cá nhân ở nhiều tỉnh, thành nhắm vào cô gái này về hành vi “lừa đảo” bằng nhiều hình thức khác nhau.

Anna Bắc Giang lần đầu lên tiếng về cáo buộc lừa đảo. Ảnh chụp màn hình

Tối 28/9, Anna Bắc Giang cho biết lần đầu tiên livestream trên mạng xã hội với mục đích đính chính một số thông tin cá nhân bị nhiều người tố cáo trên mạng xã hội thời gian qua.

Mở đầu, cô gái này khẳng định: “Tôi không lừa gia đình chị N. để lấy số tiền 17 tỷ đồng như những gì cô ấy tố cáo trong suốt thời gian qua”.

Không giải thích rõ về vụ lừa đảo 17 tỷ đồng, Anna Bắc Giang tập trung phản bác việc chị N. “moi” thông tin cá nhân, thậm chí bị hack tài khoản mạng xã hội.

Được biết, chị N. được nhắc đến ở đây chính là chị N.L – Tổng giám đốc một bệnh viện thẩm mỹ tại TP.HCM, người có bài viết chia sẻ, vạch trần việc V.A đã tạo ra “cú lừa thế kỷ” chiếm đoạt 17 tỷ đồng. từ gia đình anh ấy.

Nhắc lại thông tin mình sa lưới pháp luật, Anna Bắc Giang khẳng định chưa hề bị công an bắt mà chỉ được “mời” lên làm việc, xác minh những lùm xùm suốt thời gian qua trên mạng xã hội; Cả hai bên đều rất tôn trọng và hợp tác.

Về chuyện tình cảm, đời tư và chuyện với chồng cũ, Anna Bắc Giang cho biết “chuyện đã qua rồi, mọi người đừng bới móc nữa …

Dù là một đám cưới xa hoa, lộng lẫy cũng không ảnh hưởng gì đến mọi người hay cô N. vì khi tổ chức đám cưới đó, tôi đã thông qua chồng, gia đình chồng … và được sự ưu ái. đồng ý.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *