Aptos không phân phối được nhưng theo dõi chặt chẽ APT có thể nằm trong tầm ngắm của nhà đầu tư

Rate this post

apts [APT] các nhà đầu tư có thể đã mong đợi nhiều từ mạng lưới mới ra mắt gần đây. Tuy nhiên, blockchain nhiều lần cho thấy lý do tại sao có thể khó “tinh chỉnh trải nghiệm web3” cho người dùng của nó.

Tự hỏi tại sao? Vào ngày 21 tháng 10, Aptos Explorer tiết lộ rằng mạng Chế biến chỉ mười một giao dịch mỗi giây (TPS). Đối với một blockchain được mệnh danh là “Sát thủ Solana”, đây là một tỷ lệ không mấy ấn tượng.

Tua nhanh đến ngày 5 tháng 11, câu chuyện đã chứng kiến ​​một sự thay đổi. Tuy nhiên, nó đã không nơi nào gần hàng nghìn giao dịch được nhiều nhà đầu tư mong đợi. Tính đến ngày 5 tháng 11, Aptos Explorer cho thấy TPS của mạng là 19, với các trình xác thực còn lại là 102.

Ngoài ra, hiệu suất của APT đã bị điều chỉnh 0,19% trong 24 giờ qua và trao tay ở mức $ 7,71 tại thời điểm viết bài.

Xu hướng APT có thể bạn quan tâm

Mức tăng Aptos cho thấy sự hồi sinh từ mức phá giá khổng lồ lên 7,19 đô la từ 8,23 đô la vào ngày 2 tháng 11. Tuy nhiên, việc trẻ hóa có thể không thể thực hiện được nếu không có một số yếu tố tiềm ẩn. Bên cạnh mức tăng 58% về khối lượng, biểu đồ 4 giờ của APT cho thấy Dòng tiền Chaikin (CMF) đã thoát ra khỏi vùng -0,24 vào ngày 4 tháng 11.

Với giá trị -0,07, rõ ràng là các nhà đầu tư đã lấp đầy mạng lưới với đủ thanh khoản. Điều này ngụ ý rằng APT đã có thể tạo ra sự quan tâm to lớn từ cộng đồng tiền điện tử gần đây.

Nguồn: TradingView

Ngoài ra, biểu đồ trên cho thấy xu hướng của Chỉ số Dòng tiền (MFI). Đối với MFI, một lượng tiền đáng kinh ngạc đã vào Aptos khiến nó chạm mức quá mua là 77,88. Như dự đoán, xu hướng MFI đã đảo chiều và hiện gần duy trì mức mua tuyệt vời.

Mặc dù có sự đảo chiều nhưng vẫn chưa có dấu hiệu xác nhận về áp lực bán. Trên thực tế, Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) chỉ ra rằng mặc dù nhẹ, người mua (màu xanh) vẫn có quyền kiểm soát so với người bán (màu đỏ). Tuy nhiên, việc không thể vượt lên trên biểu đồ MACD có thể khiến APT không đáp ứng được nhu cầu của người bán. Vì vậy, việc tăng giá APT không phải là một tín hiệu cho thấy một quyết tâm không thể phá vỡ để giảm giá trị.

Chuỗi có đổi APT không?

Theo phân tích trên chuỗi, có vẻ như Aptos đang phải vật lộn để thích ứng với thực tế của thị trường. Điều này là do sự thống trị ban đầu của nó đã giúp nó nổi lên trên các mạng xã hội và tìm kiếm rõ ràng đã giảm xuống.

Khi nhấn, Saintly cho thấy mức độ thống trị xã hội của nó vào ngày 5 tháng 11 là 0,225% – giảm mạnh so với 2,105% vào ngày 24 tháng 10. Hoạt động phát triển cũng không đạt mức cao. Lúc 6.5, các dấu hiệu tương tự như của một con tàu bị bỏ rơi. Tuy nhiên, điều này có thể không đủ để làm phiền các nhà đầu tư APT đặc biệt là vì APT không có vẻ như nó cần một hiệu suất trên chuỗi tuyệt vời để phát triển mạnh.

Nguồn: Santiment

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *