ARK Invest cho biết bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2030

Rate this post

Theo một báo cáo gần đây, ARK Invest đã duy trì dự đoán rằng BTC sẽ tăng lên 1 triệu đô la vào năm 2030.

Phân tích đầu tư ARK

Thị trường tiền điện tử đã trải qua những đợt suy thoái thị trường, với bitcoin là một trong những đồng tiền thua lỗ lớn nhất. Đồng tiền này đang giao dịch chỉ ở mức thấp nhất so với mức cao nhất mọi thời đại của nó là hơn 69.000 đô la.

Tuy nhiên, mùa đông gần đây không ngăn cản ARK-Invest nhấn mạnh dự đoán táo bạo của họ rằng BTC sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2030. Đây là theo báo cáo gần đây của họ có tiêu đề ‘Ý tưởng lớn 2023’, nói về sự đổi mới, công nghệ và thậm chí cả bitcoin.

Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2030 cho biết ARK Invest - 1
Nguồn: Ark Invest.

Báo cáo này đã đề cập rằng bitcoin tiếp tục vượt xa nhiều loại tài sản khác ngay cả trong mùa đông. Sử dụng các biểu đồ, ARK nêu chi tiết rằng BTC kéo xuống gần đây từ mức cao nhất mọi thời đại của nó là lớn thứ 5 và dài thứ hai trong vòng đời của đồng tiền này.

Hơn nữa, mạng đã nhấn mạnh rằng dựa trên phân tích của họ, các nguyên tắc cơ bản của BTC trong lần kéo xuống gần đây mạnh mẽ hơn so với các nguyên tắc cơ bản trong lần kéo xuống trước đó. ARK lưu ý rằng BTC, bất chấp xu hướng giảm gần đây, có nguồn cung, tỷ lệ băm và địa chỉ cho người nắm giữ dài hạn cao hơn với số dư lớn hơn 0.

Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2030 cho biết ARK Invest - 2
Nguồn: Ark Invest.

Trong lần kéo xuống ngày 11 tháng 11 năm 2020, BTC có khoảng 32,6 triệu địa chỉ với số dư khác 0, 66,3% nguồn cung cho người nắm giữ dài hạn và 127,8 tỷ lệ băm. Trong lần kéo xuống gần đây, BTC có 43,5 triệu địa chỉ với số dư khác 0, nguồn cung cho người nắm giữ dài hạn là 71,8% và tỷ lệ băm là 262,4.

Hơn nữa, ARK lưu ý rằng bất chấp các điều kiện thị trường đầy thách thức, những người nắm giữ Bitcoin hiện đang tập trung hơn vào các nguyên tắc cơ bản dài hạn hơn.

Báo cáo cho thấy hơn 71% tổng số BTC đang lưu hành thuộc sở hữu của những người nắm giữ dài hạn, tức là những người giữ chúng trong hơn sáu tháng. Điều này có thể chỉ ra rằng các nhà đầu tư chỉ tập trung vào các giá trị dài hạn của đồng xu, dựa trên phân tích của ARK.

ARK cũng nhấn mạnh rằng giữa mùa đông năm 2022, vẫn có sự gia tăng đáng kể về hỗ trợ thể chế cho đồng tiền này. Các tổ chức như Blackrock, BNY Mellon, EagleBrook Advisors và Fidelity đã tham gia vào đoàn tàu BTC.

Hành động giá của BTC

Bitcoin gần đây đã vượt mốc 20.000 đô la và đang giao dịch ở mức 23 nghìn đô la. Dựa trên phân tích của Barchart, mức hỗ trợ của đồng tiền này là $22,600, trong khi mức kháng cự là $23,200. Nếu đồng xu tăng giá để vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức nhất, thì nó có thể mở ra cơ hội tăng giá hơn nữa trong vài ngày tới.

Tuy nhiên, nếu một sự đảo ngược diễn ra và đồng tiền này giảm xuống dưới mức hỗ trợ của nó, thì nó có thể bắt đầu một số đợt giảm giá ngắn hạn.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *