Arweave tăng đột biến 9% khi số lượng giao dịch đạt kỷ lục cao nhất mọi thời đại vào tháng 1

Rate this post

Arweave đã tăng 9% trong 24 giờ qua lên 11,52 đô la, đánh dấu mức cao nhất trong 12 tuần.

Giá tăng đột biến đi kèm với một tweet từ người đồng sáng lập và CEO của Arweave, Sam Williams, người cho biết chuỗi đã trải qua số lượng giao dịch hàng tháng cao nhất từ ​​​​trước đến nay vào tháng Giêng.

Dòng tweet bao gồm một biểu đồ cho thấy số lượng giao dịch đạt hơn 58,2 triệu vào tháng trước; Williams cho biết con số này tăng 80% so với tháng trước và cao hơn 21% so với thời kỳ “đỉnh của thị trường tăng giá NFT”.

Kể từ mức thấp nhất vào tháng 6 năm 2022 là khoảng 12 triệu, các giao dịch đã tăng mạnh, với tháng 1 chứng kiến ​​số lượng giao dịch tăng gần như theo phương thẳng đứng.

Số lượng giao dịch Arweave
Nguồn: @samecwilliams trên Twitter.com

Khi được hỏi điều gì đằng sau sự nhảy vọt trong hoạt động, Williams cho biết anh ấy không hoàn toàn chắc chắn nhưng cho rằng có thể là do một “người dùng quan trọng mới” tham gia hệ sinh thái vào khoảng ngày 14 tháng 1.

“Không thể chắc chắn 100%, nhưng có vẻ như một người dùng quan trọng mới đang trực tuyến. Từ Viewblock, chúng tôi có thể nói rằng đó là:

A. Đến từ ví ký Arweave (chứ không phải SOL/ETH mà những người tải lên NFT thường sử dụng)

B. Sử dụng gói

C. Bắt đầu vào ~14 tháng 1

Tìm kiếm thêm chi tiết”

AR trên một cuộn

Lợi nhuận hàng năm của Arweave đạt 86%, sau khi hình thành đáy cục bộ ở mức $6,147 vào ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Kể từ đầu năm mới, một đợt tăng mạnh, bao gồm 9 lần đóng cửa hàng ngày có màu xanh lá cây liên tiếp từ ngày 6 đến ngày 14 tháng 1, đã nâng AR lên cao hơn.

Mức kháng cự tại vùng 9,90 đô la đã được kiểm tra và từ chối ba lần trước khi bứt phá và đóng cửa trên mức đó vào ngày 25 tháng 1.

Tăng cao hơn trong những ngày tiếp theo, AR đã bị từ chối ở mức 12,2 đô la vào ngày 1 tháng 2. Mã thông báo vẫn chênh lệch đáng kể so với giá trước FTX là 17,95 đô la.

Biểu đồ hàng ngày của Arwea
Nguồn: ARUSDT trên TradingView.com

Bất chấp phong độ mạnh mẽ của AR kể từ đầu năm, giống như hầu hết các altcoin khác, mã thông báo này đã giảm tỷ lệ phần trăm đáng kể kể từ đỉnh thị trường vào tháng 11 năm 2021. Ở mức giá hiện tại, AR giảm 87% so với mức giá ATH 89,24 USD đạt được vào ngày 5 tháng 11 năm 2021.

Arweave là gì?

Arweave là một giải pháp lưu trữ vĩnh viễn phi tập trung nhằm bảo tồn “dữ liệu quan trọng nhất của nhân loại”.

Trường hợp sử dụng này đã được các nghệ sĩ và nhà sưu tập NFT ưa chuộng, những người tìm cách lưu tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của họ trên mạng. Với Ethereum và Solana là các chuỗi NFT quan trọng, Arweave đã xây dựng các tích hợp với các chuỗi này để kết hợp quy trình NFT, bao gồm tích hợp thị trường cho giao dịch NFT.

Posted In: Arweave, Phân tích

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *