ASICS Taps STEPN để khởi chạy bộ sưu tập giày chạy bộ, Solana NFT

Rate this post

Nhà sản xuất đồ thể thao Nhật Bản ASICS hôm nay đã công bố sự ra mắt của Bộ sưu tập ASICS X SOLANA UI. Dòng giày đá bóng mới có giày chạy bộ GT-2000 11 được sản xuất riêng, chạy giới hạn, đồng thời mang đến cho chủ sở hữu cơ hội giành được một phiên bản giới hạn ASICS x STEPN GT-2000 NFT.

Joe Pace, Giám đốc ASICS về Web3 & Digital Goods, cho biết: “Chúng tôi thấy có một nơi để chúng tôi trợ giúp trong Web3 và mang đến các sản phẩm truyền cảm hứng cho mọi người hoạt động thể chất. Giải mã trong một cuộc phỏng vấn. “Đối với chúng tôi, đó chỉ là một cách khác để kể những câu chuyện về sản phẩm của chúng tôi và khiến các cộng đồng cụ thể hào hứng với chúng.”

Pace cho biết ASICS đã thiết kế giày chạy bộ GT-2000 cho cộng đồng Web3 nhưng nó cũng là thứ mà bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể sử dụng “cân bằng với hoạt động thể chất.”

Theo ASICS, đôi giày GT-2000 11 có sẵn để đặt hàng trước trong khoảng thời gian 5 ngày giới hạn từ ngày 4 – 8 tháng 11. Đôi giày sẽ được bán với giá 200 đô la bằng USDC thông qua Solana Pay và có sẵn trong hai thiết kế tùy chỉnh: “light chế độ “và” chế độ tối “, với thiết kế lấy cảm hứng từ Solana tượng trưng cho sự cân bằng giữa máy tính và điện thoại với hoạt động thể chất.

Khi khách hàng mua giày của họ, họ sẽ nhận được một NFT Huy hiệu ASICS. Bộ sưu tập kỹ thuật số này sẽ mở khóa quyền truy cập vào các phần thưởng và trải nghiệm ASICS trong tương lai.

Hình ảnh: ASICS

Có trụ sở tại Kobe, Nhật Bản, ASICS – viết tắt của Anima Sana In Corpore Sano, tiếng Latinh có nghĩa là “Tâm trí âm thanh trong cơ thể âm thanh” – được thành lập vào tháng 9 năm 1949. ASICS ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên, Sunrise Red, vào tháng 7 năm 2021.

Pace nói rằng trong khi thời trang kỹ thuật số có xu hướng hướng tới các sản phẩm cao cấp, ASICS đã chọn cách trung thành với tầm nhìn của người sáng lập và gắn bó với những gì họ được biết đến: giày chạy bộ.

“Chúng tôi đã cố tình chọn sống thật với chính mình với dự án này và làm những gì chúng tôi được biết đến”, anh ấy nói. “Đó là việc tạo ra những đôi giày chạy bộ tuyệt vời và những đôi giày chạy bộ mà bạn sẽ rất hào hứng khi mang theo đúng nghĩa đen mỗi ngày.”

Pace cho biết ASICS đã chọn làm việc với Solana để tạo ra một sản phẩm có thể mở rộng, nhanh chóng với chi phí giao dịch thấp cho công chúng.

“Chúng tôi muốn xây dựng chương trình của mình trên một blockchain mà chúng tôi biết rằng có thể mở rộng quy mô toàn cầu từ ngày đầu tiên và hơn thế nữa”, ông nói. “Raj [Gokal] và Anatoly [Yakovenko] đã xây dựng một nền văn hóa đáng kinh ngạc tại Solana, luôn chào đón, tử tế và cởi mở. Những người làm việc cho họ cũng như vậy. “

Ra mắt vào năm 2021 bởi nhà phát triển ứng dụng FindSatoshi Lab, STEPN là một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh được xây dựng trên đối thủ của Ethereum là Solana cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách đi bộ, chạy bộ hoặc chạy bộ. Người dùng có giày thể thao NFT được thưởng khi đi bộ, chạy bộ hoặc chạy bằng mã thông báo trong trò chơi có thể được sử dụng để đúc giày thể thao mới.

Mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, là mã thông báo blockchain đại diện cho quyền sở hữu các vật phẩm kỹ thuật số hoặc vật lý độc đáo, bao gồm tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, vật phẩm trò chơi điện tử hoặc tư cách thành viên trong các nhóm độc quyền như Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape toàn cầu.

Hiện tại là blockchain lớn thứ 10 theo vốn hóa thị trường theo CoinGecko, Solana là đối thủ phổ biến của mạng Ethereum lớn hơn nhiều do tốc độ cao và chi phí thấp. Hai blockchains thậm chí còn là đối thủ gần nhau hơn khi Ethereum đã hoàn thành việc hợp nhất được mong đợi từ lâu thành thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần vào đầu năm nay.

“Mọi người xây dựng trên Solana, và nó thân thiện với người xây dựng,” Pace nói. “Vì vậy, nếu chúng ta có thể giữ cho cộng đồng người xây dựng đó khỏe mạnh bằng cách đi bộ và chạy, tất cả sẽ trở lại vòng tròn đầy đủ. Họ càng khỏe mạnh và năng động hơn, họ có thể xây dựng các chương trình và ứng dụng tốt hơn trên Solana.”

Luôn cập nhật tin tức về tiền điện tử, cập nhật hàng ngày trong hộp thư đến của bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *