Aspyr thừa nhận không có cách nào để hoàn thành Star Wars KOTOR II trên Switch

Rate this post

Aspyr đã thừa nhận rằng người chơi hiện không thể hoàn thành phiên bản Switch của Star Wars KOTOR II.

Trò chơi Star Wars KOTOR II, được phát hành cho hệ máy Nintendo vào ngày 8 tháng 6, có một lỗi khiến trò chơi gặp sự cố sau một đoạn cắt cảnh Basilisk khi hạ cánh xuống hành tinh Onderon. Aspyr đã được hỏi về vấn đề này, dự kiến ​​sẽ được giải quyết trong một bản cập nhật sửa lỗi sắp tới, thông tin được tiết lộ bởi một người dùng Twitter có tên Daniel Moore.

Họ nhắn tin cho Aspyr hỏi xem liệu họ có biết rằng trò chơi hiện chưa hoàn thành hay không. “Xin chào, đây là một vấn đề đã biết sẽ được giải quyết trong bản vá tiếp theo,” theo phản hồi chính thức. “Mặc dù chúng tôi không thể cung cấp ETA vào lúc này, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết khi bản cập nhật này được phát hành.”

Moore phản hồi bằng cách nói rằng họ là một trong những người dùng đã báo cáo sự cố ban đầu trước khi nó được báo cáo là lỗi trò chơi: “Bạn có biết rằng trò chơi này hiện chưa hoàn thành không?” Aspyr trả lời: “Có, chúng tôi đã biết và nhóm phát triển của chúng tôi đang làm việc để cung cấp bản vá sớm nhất có thể. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn trong thời gian chờ đợi! ”

Aspyr có trụ sở tại Texas hiện đang thực hiện phiên bản làm lại Knights of the Old Republic cho PS5 và PC. Không phải là một bản Remake đơn thuần, họ cho biết trò chơi đang được “xây dựng lại từ đầu” với lối chơi và công nghệ đồ họa hiện đại được bổ sung. Aspyr cũng đứng sau các bản tái phát hành gần đây của Star Wars: Jedi Knight II, Republic Commando và Episode 1 Racer.

Họ thậm chí đã chuyển KOTOR sang nền tảng iOS trong quá khứ, cùng với một tựa BioWare khác, Jade Empire. Aspyr là công ty con của studio TV World War Z và Studio Sabre Interactive, đã chuyển The Witcher 3 sang Switch, hiện cũng đang làm việc để làm lại KOTOR sắp tới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.