Asus phát triển tài năng thể thao điện tử tại địa phương với Học viện ROG ở Ấn Độ

Rate this post

Asus Republic of Gamers (ROG), thương hiệu đứng sau dòng điện thoại chơi game ROG nổi tiếng, vừa thông báo về việc ra mắt Học viện Asus ROG tại Ấn Độ. Sáng kiến ​​đào tạo thể thao điện tử cạnh tranh sẽ là chương trình học viện ảo đầu tiên của Ấn Độ dành cho các game thủ chuyên nghiệp sắp trở thành.

Thông qua sáng kiến ​​này, Asus ROG sẽ xác định các game thủ PC thông qua quá trình sàng lọc và những cá nhân được chọn sẽ được cung cấp các thiết bị cần thiết, đào tạo và thậm chí cả phí chuẩn bị. để họ tham gia các giải đấu Esport cạnh tranh cấp quốc gia cũng như quốc tế.

Asus phát triển tài năng thể thao điện tử tại địa phương với Học viện ROG ở Ấn Độ

“Với Học viện ROG, chúng tôi mong muốn có thể cung cấp một nền tảng cho thế hệ trẻ để xem có những cơ hội nào trong ngành công nghiệp game”, Arnold Su, Giám đốc bán hàng của Asus Ấn Độ, nói Nhà cái fb88 trong một cuộc phỏng vấn. Su gợi ý rằng quan điểm của toàn bộ

Các game thủ và phụ huynh về việc chơi game đang thay đổi và Esports sẽ sớm trở thành một phần của các sự kiện lớn hơn như Thế vận hội trong những năm tới.

Su cũng chia sẻ rằng “số lượng người chơi trò chơi trực tuyến ở Ấn Độ đã tăng 31% vào năm 2019 và đạt khoảng 365 triệu người. Theo báo cáo của FICCI-EY về ngành truyền thông và giải trí, con số này dự kiến ​​sẽ đạt 440 triệu người vào năm 2022.

Các game thủ sẽ được đào tạo về những trò chơi nào trong Học viện ROG?

Như một phần của quý đầu tiên, Học viện Asus ROG sẽ xem xét trò chơi Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO). Tuy nhiên, thương hiệu cũng đang có kế hoạch xem xét các danh hiệu khác.

Nishant Patel, Đồng sáng lập AFK Gaming, cũng giải thích lý do tại sao Học viện ROG lại tung ra loạt game Counter-Strike đầu tiên của mình thông qua chương trình này. “Counter-Strike là một loạt phim đã được phát triển trong 20 năm.” Patel chia sẻ lời giải thích về sự ổn định và tầm quan trọng của CS: GO trong nền thể thao điện tử.

“Ở Ấn Độ, có một số dự đoán về lịch trình mà đội Học viện ROG này sẽ có thể thi đấu sau khi trải qua khóa huấn luyện, vì vậy đó là lý do tại sao Counter-Strike là một lựa chọn rất rõ ràng. rõ ràng cho chương trình, ”Patel nói thêm.

Asus ROG Academy sẽ hoạt động như thế nào?

Asus phát triển tài năng thể thao điện tử tại địa phương với Học viện ROG ở Ấn Độ 2

Là một phần của sáng kiến ​​này, Asus ROG sẽ khởi động một chương trình kéo dài một năm được chia thành bốn phiên hàng quý. Các cầu thủ và đội trong danh sách rút gọn sẽ trải qua một số vòng tuyển chọn, và sáu cá nhân được chọn sẽ trở thành một phần của khóa học ba tháng cho quý đầu tiên. Quá trình lựa chọn sẽ được giám sát bởi một hội đồng bao gồm các đại diện từ Asus ROG, các đối tác khác nhau và Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO).

“Chương trình đào tạo sẽ kéo dài 5 ngày một tuần, 2 lần một ngày với 1 lần vào buổi sáng và 1 lần vào buổi tối,” Prabhakar nói. Ông cũng chia sẻ rằng các bài học và đào tạo sẽ dựa trên các yếu tố được tuyển chọn từ một số đội thi đấu xuất sắc nhất Đông Nam Á và trên thế giới.

Chương trình sẽ bao gồm các hoạt động từ lý thuyết và đào tạo kỹ năng cá nhân đến cố vấn huấn luyện viên và đào tạo các yếu tố như làm việc nhóm. Người chơi cũng sẽ được đào tạo về các khái niệm kiến thức hữu ích và chiến lược cấp cao hơn được sử dụng trong trò chơi cạnh tranh. Các bài tập khác nhau sẽ được điều chỉnh phù hợp với kỹ năng cá nhân của người chơi và đối thủ mà họ đang huấn luyện.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.