ATOM dừng lại sau khi tăng 45% trong hai tuần – xu hướng tăng đã kết thúc

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

  • Cosmos đã hoạt động tích cực trong hai tuần qua
  • Những con bò đực có thể tìm cách tham gia lại các lệnh mua trên một pullback khung thời gian thấp hơn không?

Bitcoin [BTC] đã gặp phải ngưỡng kháng cự gần mốc 21,5 nghìn đô la. Áp lực bán trong những giờ qua đã diễn ra trên toàn thị trường và ATOM cũng không ngoại lệ. Trong 36 giờ trước thời điểm viết bài, ATOM đã báo lỗ gần 10%.


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho Cosmos [ATOM] vào năm 2022-2023


Sự thống trị của USDT (Tether) đã gia tăng trong hai ngày qua do giá giảm vào cuối tuần. Tuy nhiên, trên bảng xếp hạng, ATOM vẫn giữ được triển vọng tăng giá.

14 đô la là một nơi mạnh mẽ để cuộc biểu tình trước đó tiếp tục

ATOM kiểm soát lại một số mức tăng gần đây của nó, những người đầu cơ giá lên có thể xem xét đâu để tham gia vào các kỳ vọng dài?

Nguồn: ATOM / USDT trên TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy cấu trúc thị trường đã chuyển sang khung thời gian thấp hơn với xu hướng giảm. Sự sụt giảm bên dưới mức dao động thấp ở mức 15 đô la (màu trắng) cho thấy một đợt giảm giá đang diễn ra. Vài giờ sau, giá giảm xuống mức thấp nhất là $ 14,34. Bất chấp sự sụt giảm, xu hướng khung thời gian cao hơn vẫn tăng.

Một tập hợp các mức thoái lui Fibonacci (màu vàng) được vẽ dựa trên sự di chuyển từ $ 13 đến $ 15,8. Mức thoái lui 61,8% là $ 14. Điều này có một số điểm hợp lưu với ATOM không hiệu quả được hiển thị trên đường đi lên.

Việc di chuyển từ $ 13,5 lên $ 15,75 diễn ra nhanh chóng và khoảng cách giá trị hợp lý được nhìn thấy trong khu vực $ 13,85- $ 14,4 (màu xám). Do đó, có khả năng giá sẽ quay trở lại các mức này trước khi một động thái khác đi lên.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) giảm xuống dưới mức trung tính 50 cho thấy xu hướng giảm trong ngắn hạn. Tuy nhiên, Khối lượng cân bằng (OBV) không giảm đáng kể trong vài ngày qua. Điều này cho thấy mức giảm gần đây xuống còn 14,4 đô la chỉ là một đợt pullback chứ không phải sự đảo ngược của xu hướng.

Về phía nam, mức hỗ trợ trong khung thời gian cao hơn nằm ở mức $ 13,5. Đây là giá trị tầm trung, với mức cao là $ 16,6. Một lần nữa, có sự hợp lưu tốt giữa các mức cao của phạm vi và mức mở rộng Fibonacci 23,6% ở mức 16,47 đô la.

OI giảm trong thời gian giảm nhưng tỷ lệ tài trợ vẫn dương

ATOM kiểm soát lại một số mức tăng gần đây của nó, những người đầu cơ giá lên có thể xem xét đâu để tham gia vào các kỳ vọng dài?Nguồn: Coinglass

Cuộc biểu tình của ATOM từ $ 13,5 đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đáng kể trong Open Interest. Trong vài ngày qua, chỉ số OI giảm cùng với sự thoái lui của ATOM. Điều này làm nổi bật khả năng các nhà giao dịch dài hạn không khuyến khích triển vọng tăng giá, nhưng không nhất thiết là một đợt pullback.

Tỷ lệ tài trợ đã khả quan đối với ATOM trong vài ngày qua. Những người tham gia thị trường kỳ hạn vẫn ở vị trí tăng giá. Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng giảm trong ngắn hạn. Mặt khác, hành động giá cho thấy cơ hội mua có thể đến gần.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *