Attack on Titan: Final Season Part 3 hé lộ trailer mới, chiếu ngày 3/3

Rate this post

Trong một thông báo, một đoạn giới thiệu mới của Attack on Titan: Final Season Phần 3 đã được tiết lộ vào đầu ngày hôm nay. Đoạn giới thiệu xác nhận ngày phát hành mới để người hâm mộ theo dõi phần sắp tới sẽ được chia thành hai phần, với phần đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 3 tháng 3 này và phần thứ hai trong năm 2023.

Đoạn giới thiệu mới được tải lên trên kênh YouTube PONY CANYON và hiện có thể được xem trên nền tảng này.

Trong khi đó, một hình ảnh quan trọng cũng đã được tiết lộ.

Theo Crunchyroll, Attack on Titan có nội dung tóm tắt:

Được biết đến ở Nhật Bản với cái tên Shingeki no Kyojin, nhiều năm trước, tàn dư cuối cùng của loài người đã buộc phải rút lui sau những bức tường cao chót vót của một thành phố kiên cố để thoát khỏi những Titan khổng lồ ăn thịt người đang lang thang trên vùng đất bên ngoài pháo đài của họ. Chỉ những thành viên anh hùng của Trinh sát đoàn mới dám vượt ra ngoài sự an toàn của những bức tường – nhưng ngay cả những chiến binh dũng cảm đó cũng hiếm khi sống sót trở về. Những người trong thành phố bám vào ảo tưởng về một sự tồn tại yên bình cho đến ngày giấc mơ đó tan vỡ, và cơ hội sống sót mong manh của họ bị giảm xuống còn một lựa chọn kinh hoàng: giết – hoặc bị ăn tươi nuốt sống!

Attack on Titan hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll và Funimation.

Nguồn: Trang web chính thức của Attack on Titan

© Hajime Isayama / Kodansha / “Attack on Titan” Ủy ban sản xuất mùa cuối

The post Attack on Titan: Final Season Part 3 tiết lộ trailer mới, phát sóng ngày 3 tháng 3 đã xuất hiện đầu tiên trên AniToons+.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *