Attack On Titan Season 4 Phần 2 Tập 13 sẽ phát sóng sau 3 tiếng: Ngày, Giờ, Đếm Ngược, Spoiler, Xem Online

Rate this post

Attack-On-Titan-Season-4-Part-2-Episode-13

Tập 12 của Attack On Titan Season 4 Phần 2 vừa được phát sóng và mọi người đang chờ đợi tập tiếp theo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu mọi thứ bạn cần biết về Đại Chiến Titan Phần 4 Tập 13 như ngày phát hành, đếm ngược, spoilers.

Phần cuối của Attack on Titan là một trong những anime được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong mùa này. Attack on Titan Season 4 Phần 2 dự kiến ​​phát sóng vào ngày 10 tháng 1 năm 2022.

Mùa này, rất nhiều anime mới cũng như phần tiếp theo sẽ ra mắt và thật khó để người hâm mộ theo kịp tất cả chúng, với rất nhiều ngày và thời gian. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã tạo một lịch trình phát hành sẽ giúp ích cho bạn.

Attack On Titan Season 4 Phần 2 Tập 13 Ngày phát hành
Eren đã sẵn sàng để ầm ầm

Attack On Titan Season 4 Phần 2 Tập 13 Ngày phát hành

Thật không may, sẽ không có tập thứ mười ba trong phần thứ hai của Attack on Titan: Final Season. Phần 2 chỉ có nghĩa là chạy trong 12 tập từ tháng 1 đến tháng 4. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì phần tiếp theo đã được công bố. Câu chuyện bây giờ sẽ tiếp tục trong “Attack on Titan: Final Season Part 3, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu thông báo và áp phích bên dưới.

Cập nhật: tập đầu tiên của Attack on Titan: Final Season Phần 3 sẽ được phát sóng vào ngày 3 tháng 3 năm 2023. Phần 3 sẽ bao gồm 3 tập được phát hành cùng một lúc.

Bây giờ chúng tôi chỉ còn 3 giờ nữa là đến buổi ra mắt

Đếm Ngược Mùa 4 Tập 29

Đếm ngược

Xem Attack On Titan Season 4 Phần 2 Tập 13 trực tuyến ở đâu?

Crunchyrolldây thừng sẽ phát trực tiếp phần tiếp theo của bộ anime trong bản lồng tiếng Nhật gốc với phụ đề tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn hiện đang cư trú tại Nhật Bản thì bạn cũng có thể xem qua Netflix. Phần 2 diễn ra từ ngày 10 tháng 1quần què2022 đến ngày 3 tháng 4 năm 2022 với tổng số 12 tập.

Đoạn giới thiệu:

Áp phích:

Khi Bản lồng tiếng Anh của Attack On Titan Season 4 Phần 2 Tập 13 sẽ ra mắt?

Funimation đã thông báo rằng họ đã lấy giấy phép cho Attack On Titan Season 4, họ sẽ thực hiện lồng tiếng mô phỏng vào cùng thời điểm tại Nhật Bản nhưng đôi khi bạn có thể bị chậm 30-40 phút.

Diễn Viên Anime

  • Hiro Shimono trong vai Connie Springer
  • Yuu Kobayashi trong vai Sascha Blouse
  • Mikami Shiori trong vai Historia Reiss
  • Yoshimasa Hosoya trong vai Reiner Braun
  • Park Rumi trong vai Hanji Zoe
  • Kisho Taniyama trong vai Jean

Anime sẽ đến với Netflix?

Nếu chúng ta nói về việc nó sẽ đến với Netflix, điều đó sẽ không xảy ra, ít nhất là trong một thời gian dài. Sê-ri có thể có sẵn trên Netflix sau khi sê-ri kết thúc.

Tóm tắt tập trước

Mikasa nhớ lại chuyến đi đầu tiên của Trung đoàn Hướng đạo đến Marley, nơi họ có những khoảnh khắc vui vẻ như khám phá kem và kết nối với những người tị nạn từ Chiến tranh Trung Đông Marley, nhưng cũng có những thất vọng, khi Đối tượng của Nhóm Bảo vệ Ymir không phải là đồng minh của Hướng đạo sinh. hy vọng họ sẽ được. Đó là khi Eren Jaeger rời Đội Trinh sát và bắt đầu hoạt động một mình, nói với họ rằng anh sẽ làm theo kế hoạch của anh trai mình là Zeke. Mikasa tự hỏi liệu họ có thể đưa ra những lựa chọn để mọi thứ diễn ra theo cách khác hay không.

Trong khi đó, Eren nhớ lại những sự kiện đã dẫn anh đến đây; cách anh ta gặp Yelena và biết về kế hoạch trợ tử của Zeke, cách anh ta tâm sự với Floch Forster rằng anh ta sẽ chỉ giả vờ làm theo kế hoạch của Zeke trong khi thực tế anh ta sẽ sử dụng tiếng ầm ầm để quét sạch phần còn lại của thế giới, và cách anh ta đã cố gắng thuyết phục Historia Reiss chiến đấu hoặc chạy trốn nhưng không thành công trước khi Quân cảnh biến cô thành Titan để ăn thịt Zeke. Một đội tàu cố gắng ngăn chặn đội quân Titan Tường của Eren, nhưng không thành công, và các Titan của anh ấy cuối cùng đã đến bờ biển của Marley.

Thông tin về Shingeki no Kyojin: Attack on Titan

Đại Chiến Titan Mùa 4 Phần 2

Được viết và vẽ bởi Hajime Isayama, Attack On Titan là manga phát hành hàng tháng trên tạp chí Weekly Shounen Jump. Wit Studio đã làm hoạt hình ba mùa đầu tiên cùng với hai bộ phim tổng hợp và một số OVA. Một live-action của Hollywood được cho là đang được phát triển.

Câu chuyện diễn ra ở một thế giới nơi những tàn tích cuối cùng của loài người sống trong một thành phố có tường bao quanh để thoát khỏi sự nguy hiểm của Titans, một chủng tộc quái vật khổng lồ ăn thịt người. Nhân vật chính, Eren Yeager, gia nhập quân đội cùng với hai người bạn thời thơ ấu Mikasa và Armin sau khi các Titan xuyên thủng bức tường và tấn công quê hương của anh. Giờ đây, Eren, Mikasa và Armin phải sống sót trong một thế giới nơi họ không chỉ sợ các Titan mà còn phải sợ chính những con người mà họ đang cố gắng cứu.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *