Automata Ver 1.1a – 06 – Android có mơ thấy cừu điện bị giết mổ không? – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Lily tiếp tục bắn theo cách của 2B, và tuần này chúng ta sẽ tìm hiểu lý do tại sao. Cô ấy đã từng gặp một người máy có chung khuôn mặt của 2B: Số 2, một người mẫu thế hệ trước. 2 sôi nổi hơn rất nhiều trong bài phát biểu của họ, và cô ấy đã lãnh đạo một đội YoRHa thời kỳ đầu, giống như quân kháng chiến, đã bị Bộ chỉ huy treo cổ cho khô. Khi đó, đội kháng chiến của Lily do Rose chỉ huy, người đã quyết định gia nhập lực lượng với Số 2 cho một nhiệm vụ mà cả nhóm của họ không thể hoàn thành một mình.

Mặc dù ban đầu có sự không tin tưởng ở cả hai bên, nhưng quyết định hợp tác thay vì chiến đấu của Rose đã được đền đáp và “gia đình” nhờ đó đã phát triển. Có cả một 86Trẻ mồ côi máu sắt sự rung cảm đối với nhóm những chiến binh lạc lối này, những người đã nhận được phần cuối của cây gậy. Hóa học gia đình và mối quan hệ của họ với nhau cảm thấy sống động và chân thật; mọi người hỗ trợ lẫn nhau và giữ tinh thần tốt để đánh lạc hướng khỏi cảnh ngộ bất công của họ.

Một ngày nọ, Lily trông không được khỏe chút nào và mắt cô ấy đột nhiên chuyển sang màu đỏ: dấu hiệu cho thấy dữ liệu của cô ấy đã bị ghi đè bởi một loại virus logic. Đây thực sự là lần đầu tiên tôi nhận ra rằng Lily và các thành viên khác của quân kháng chiến cũng là người máy (trừ khi họ không phải là người máy, điều đó không được làm rõ ràng). Nhưng Lily chắc chắn là như vậy, và mặc dù bản năng đầu tiên của Rose là giết cô ấy trước khi vi-rút lây lan, Số 2 đã làm chệch hướng viên đạn đó, và cuối cùng mọi người đã giúp giữ Lily lại để Số 21 có thể tiêu diệt vi-rút.

Nhưng việc cứu Lily đã làm trì hoãn kế hoạch xâm nhập vào cơ sở máy chủ mục tiêu của đơn vị kết hợp, nơi đang bị hàng trăm nghìn kẻ thù tàn phá khi chúng đến nơi. Bunker sẽ không cung cấp hỗ trợ, nhưng nhiệm vụ phải được thực hiện bằng mọi giá, vì vậy từng đồng đội của Lily hy sinh bản thân để cô ấy có thể đến máy chủ. Cô ấy làm, nhưng với cái giá phải trả là cả gia đình cô ấy, bao gồm cả hình ảnh chị gái lớn của cô ấy là Rose.

Ở hiện tại, Lily đã bình tĩnh hơn, điềm tĩnh và tự tin hơn rất nhiều, nhưng cô ấy không bị ám ảnh bởi những giấc mơ—như 2B nói, người máy không mơ—mà là những ký ức về những điều đã xảy ra, và hối tiếc về những gì lẽ ra đã xảy ra để có thể cứu được một số người. của những người mà cô ấy quan tâm. Thay vì những giấc mơ hay linh hồn, android là con người của họ do những ký ức và kinh nghiệm tích lũy của họ.

2B để lại cho Lily một câu hỏi tu từ đầy an ủi: điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó trong gia đình cô ấy vẫn còn sống ngoài kia, ở đâu đó? Và chắc chắn, một người phụ nữ tóc dài có cùng nét đẹp với Số 2 và 2B được tiết lộ là vẫn ở ngoài đó để chiến đấu vì chính nghĩa. Liệu Lily và vị cứu tinh số 2 của cô ấy có hợp nhất với nhau không, và điều gì sẽ xảy ra khi 2 và 2B gặp nhau? Dù chuyện gì xảy ra, tôi hy vọng tất cả họ có thể là đồng minh. Không có gì có thể xảy ra trong thế giới này mà không có họ.

Đánh giá: 4/5 sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *