Automata Ver 1.1a – 07 – Nhiệm Vụ Không Cần Kẹp Tóc – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

“Cảm xúc bị cấm đoán”, và Người điều hành 6O liên lạc với 2B để nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ trông thật tuyệt với một giọt nước mắt mặt trăng (một loại hoa huệ) trên tóc. Tại sao người máy YoRHa lại quan tâm đến tính thẩm mỹ ngoài việc sử dụng thực tế hoặc chiến thuật? Có lẽ, tôi đoán vậy, bởi vì đã có đủ thời gian và những người máy này đã sống và được tái sinh đủ để chúng LÀM có cảm xúc, và thật ngu ngốc khi từ chối hoặc kìm nén chúng.

2B đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng cô ấy không chỉ có cảm xúc mà còn sẵn sàng để chúng hướng dẫn hành động của mình hơn là lập trình YoRHa nghiêm ngặt và độc lập với chỉ thị của Bunker. Đó là lý do tại sao khi Pascal thông báo rằng Cô em gái nhỏ đã mất tích sau khi tìm kiếm các bộ phận cho Người chị lớn của mình, 2B đồng ý thực hiện một nhiệm vụ phụ để tìm cô ấy. Nó không giống như họ có bất cứ điều gì khác đang xảy ra.

Pascal đưa 2B và 9S đến Vương quốc Rừng với các phụ kiện bay mới của anh ta, và người máy biết rằng anh ta có thể thay đổi các bộ phận cơ thể của mình khi cần. Điều đó dẫn đến một cuộc nói chuyện về việc có thể thay đổi bao nhiêu trước khi Pascal không còn là Pascal nữa. Anh ấy tin rằng miễn là trái tim của một ai đó, dù họ là con người, Machine Lifeform hay android, vẫn còn, thì họ vẫn là chính họ.

Trong Vương quốc Rừng có một tòa lâu đài bằng gạch và đá đổ nát ngổn ngang, gợi nhớ không chỉ Lâu đài trên mây nhưng trò chơi điện tử cổ điển Ico. Hình ảnh và nhạc phim kết hợp với nhau để tạo nên một chiến thắng khác về thiết lập địa điểm và bối cảnh bầu không khí. Nhưng trong khi vương quốc được cho là được bảo vệ bởi một lực lượng chiến đấu ML hung dữ, thì gần như tất cả đều bị phá hủy và bởi một người biết họ đang làm gì.

Nhiều con chip kỷ lục khác nhau do những người cư ngụ bị đánh bại của lâu đài nắm giữ không chỉ ghi lại một cách vô tư về các sự kiện 256 và 128 năm trước, mà còn là lịch sử của vương quốc của họ, từ khi vị vua đầu tiên của họ tuyên bố vương quốc của họ, cho đến khi ông qua đời và được kế vị bởi một “ Tiểu Vương”. Ngoài ra còn có một bản ghi của bốn giờ trước, khi kẻ đột nhập được tiết lộ là một người máy nữ.

Khi họ đang đi trên một cây cầu cao trên một con dốc dài, tảng đá dưới chân 9S vỡ vụn, nhưng Pascal đã cứu anh ta. 9S bị sốc vì điều này vì anh ấy đã nói xấu Pascal và tất cả các ML suốt thời gian qua, và thậm chí sau đó anh ấy vẫn không thể hoàn toàn tin tưởng anh ấy. Nhưng cuối cùng họ cũng tìm thấy Little Sister, người đã yêu một trong những người bảo vệ lâu đài và mong muốn được kết hôn.

Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ phụ, vị hôn phu mới của chị gái mang đến cho người máy một nhiệm vụ khác: cứu Vua Nhỏ, người đang bị đe dọa bởi kẻ xâm nhập. Họ đến phòng ngai vàng và tìm thấy Nhà vua – phiên bản Dạng sống Máy móc của một em bé trong bộ quần áo quấn bằng kim loại có đinh tán – nhưng họ đã quá muộn để cứu nó, vì nó đã bị lưỡi kiếm của nữ người máy xâm nhập quét sạch.

Pod xác định android này là cựu quân nhân A2, hiện được phân loại là đào ngũ và chạy trốn (và tôi đoán cô ấy là “Số Hai” từ cuộc khám phá quá khứ của Lily tuần trước). Sau khi vượt qua các lưỡi kiếm và bị 2B bẻ gãy lưỡi kiếm của cô ấy (mẫu nâng cấp phải có lợi thế hơn), 9S hỏi A2 tại sao cô ấy lại phản bội Command. A2 trả lời rằng Bộ chỉ huy là kẻ phản bội.

Đánh giá từ những gì đã xảy ra vào tuần trước, tôi không hoài nghi chút nào về khẳng định của A2. Cô ấy chạy đi trước khi 2B và 9S có thể hỏi thêm về cô ấy, nhưng tôi hy vọng chúng ta sẽ gặp lại cô ấy. Tôi cũng háo hức muốn xem Adam sẽ làm gì khi anh ấy cảm thấy mình và Eve đã tích lũy đủ kiến ​​thức…và quần áo.

Đánh giá: 4/5 Sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *