Autotech & Accessories 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 10

Rate this post

Ban Tổ chức Triển lãm Quốc tế lần thứ 18 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ – Triển lãm chuyên ngành ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ (Autotech & Accessories 2022) chính thức thông báo: Autotech & Accessories phiên bản đặc biệt 2022 sẽ diễn ra diễn ra vào tháng 10 sắp tới tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau 2 năm không thể diễn ra dưới hình thức trực tiếp, Autotech & Accessories 2022 sẽ trở lại vào tháng 10 tới đây với phiên bản đặc biệt: “One Exhibition – Two Platform” và đặc biệt chú trọng đến các hoạt động quảng bá. xúc tiến thương mại, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp.

mih_2651.jpg

Cụ thể, Autotech & Accessories 2022 sẽ diễn ra từ ngày 27 – 30/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM) đối với hình thức trực tiếp và trực tuyến. website virtualautotech.com.vn hoặc autotechonline.com.vn đối với hình thức trực tuyến. Triển lãm do Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Châu Á – ATFA tổ chức, với sự bảo trợ và hỗ trợ của Liên đoàn Công Thương Việt Nam (VCCI) và Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam. Miền Nam (VASI).

Với quy mô dự kiến ​​khoảng 150 gian hàng trực tiếp và gần 200 gian hàng trực tuyến, quy tụ các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan. Trung Quốc), Trung Quốc, Autotech & Accessories 2022 không chú trọng đến số lượng và quy mô gian hàng, triển lãm mà đặc biệt chú trọng đến hiệu quả tham gia và giá trị thiết thực cho khách hàng.

Các doanh nghiệp tham gia kết nối giao thương cũng có thể chủ động lựa chọn một trong hai hình thức: trực tiếp tại triển lãm hoặc trực tuyến trên không gian mạng. Để đảm bảo kết nối giao thương thông suốt, hiệu quả, Ban tổ chức còn đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại, bố trí điều phối viên, phiên dịch viên hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia.

img_0716.jpg

Ngoài ra, Autotech & Accessories 2022 còn là cơ hội để các doanh nghiệp trực tiếp quảng bá sản phẩm đến khách hàng, tiếp cận và nắm bắt đầy đủ nhu cầu của các nhà nhập khẩu, từ đó có chiến lược sản xuất kinh doanh. kinh doanh phù hợp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Các đơn vị tham gia triển lãm sẽ mang đến triển lãm những sản phẩm chất lượng cao và các giải pháp, sáng kiến ​​đột phá về ắc quy, năng lượng, điện khí hóa ngành ô tô xe máy, phụ tùng, linh kiện, bảo dưỡng, các công nghệ ứng dụng trên xe…

Autotech & Accessories 2022 hứa hẹn sẽ là cầu nối thiết thực và hữu ích giữa các doanh nghiệp, là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp phục hồi và phát triển.

Thông tin chính thức về triển lãm sẽ được cập nhật tại website saigonautotech.com.vn hoặc fanpage chính thức của triển lãm facebook.com/AutotechAndAccessories.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *