AVAX đạt điểm cao nhất kể từ tháng 8, sau khi tăng 17% – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

Rate this post

Avalanche đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 8, khi mã thông báo này tăng tới 17% trong phiên hôm nay. Tiền điện tử đã tăng mạnh trên diện rộng, sau đợt tăng lãi suất mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang, với vốn hóa thị trường toàn cầu cao hơn 4,29% khi viết bài này. Polygon cũng đạt mức cao nhất trong nhiều tháng vào thứ Năm, tăng hơn 14% trong quá trình này.

Tuyết lở (AVAX)

Avalanche (AVAX) là một trong những động lực đáng chú ý vào thứ Năm, khi mã thông báo này đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng Tám.

AVAX/USD đã đạt mức cao 22,71 đô la vào đầu ngày và đến chưa đầy một ngày sau khi nó được giao dịch ở mức thấp nhất là 18,80 đô la.

Động thái này được đưa ra khi trận tuyết lở đã phá vỡ mức giá trần dài hạn ở mức 21,65 đô la, đang trên đường đạt đến điểm mạnh nhất kể từ ngày 26 tháng 8.

AVAX/USD – Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ, động thái này diễn ra sau khi phá vỡ mức kháng cự 72,00 trên chỉ báo chỉ số sức mạnh tương đối (RSI).

Khi viết bài này, chỉ số đang theo dõi ở mức 72,62, với điểm kháng cự có thể nhìn thấy tiếp theo xung quanh mốc 74,00.

Nếu vùng này bị tấn công, có khả năng cao là AVAX có thể vượt lên trên $23,00, ghi nhận mức cao mới trong 5 tháng trong quá trình này.

Đa giác (MATIC)

Ngoài AVAX, đa giác (MATIC) cũng tăng cao hơn đáng kể trong phiên hôm nay, đạt mức cao nhất trong nhiều tháng trong quá trình này.

Sau mức thấp $1,07 vào thứ Tư, MATIC/USD đã tăng lên mức cao nhất là $1,25 vào đầu ngày.

Cuộc biểu tình hôm thứ Năm đã chứng kiến ​​MATIC tăng tới 15%, đạt mức cao nhất kể từ ngày 8 tháng 11.

MATIC/USD – Biểu đồ hàng ngày

Khi viết bài này, đa giác đã từ bỏ một số lợi nhuận trước đó và hiện đang giao dịch ở mức 1,23 đô la.

Điều này xảy ra khi những người đầu cơ giá lên dường như đang kiếm được lợi nhuận, khi chỉ số RSI tiến gần đến ngưỡng kháng cự tại 70,00.

Sức mạnh của giá hiện đang theo dõi ở mức 69,90 và trừ khi nó di chuyển tốt trên ngưỡng cản sắp tới này, đà tăng của MATIC có thể bắt đầu thay đổi.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận các cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn

Liệu đa giác có kéo dài đà tăng của ngày hôm nay trong suốt phần còn lại của tuần không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Elijah Dambell

Eliman mang đến một quan điểm chiết trung để phân tích thị trường. Ông trước đây là giám đốc môi giới và nhà giáo dục giao dịch trực tuyến. Hiện tại, anh ấy đóng vai trò là nhà bình luận về nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm Tiền điện tử, Cổ phiếu và Ngoại hối, đồng thời cũng là người sáng lập công ty khởi nghiệp.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *