Avira là phần mềm gì? Cách tải xuống và cài đặt Avira Antivirus

Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm giúp máy tính của mình an toàn trước sự tấn công của virus nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí để mua phần mềm thì hãy tải ngay Avira Antivirus. Đây là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành riêng cho hệ điều hành Windows 10. Với Avira, an ninh máy tính của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối đa. Để biết cách tải và cài đặt phần mềm Avira AntiVirus, hãy cùng Sforum xem bài hướng dẫn dưới đây.

Phần mềm Avira là gì?

Avira Antivirus là công cụ sẽ giúp bạn quét sạch tất cả các loại virus, spyware, malware, trojan cùng với các chương trình không mong muốn và nội dung nguy hiểm được cài đặt trên máy tính của bạn. Nó là sản phẩm bảo mật hàng đầu mạnh mẽ nhất và được hàng triệu người dùng máy tính trên thế giới tin dùng.

Avira cung cấp phiên bản miễn phí cũng như phần mềm diệt virus chuyên nghiệp nhằm mang đến cho người dùng sự bảo mật tối đa. Mặc dù là phiên bản miễn phí nhưng nó vẫn là một chương trình rất hiệu quả so với các chương trình diệt virus khác.

Các tính năng nổi bật của Avira Antivirus

Mặc dù đây là một ứng dụng diệt virus hoàn toàn miễn phí nhưng nó đảm bảo cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ bất cứ khi nào bạn cần. Với Avira Antivirus, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công và các mối đe dọa bảo mật như trojan, spyware, malware, v.v.

Phần mềm có hệ thống tường lửa cho phép bạn chặn các kết nối đến và đi. Tuy nhiên, bạn cần phải sửa đổi tường lửa Windows của mình để sử dụng các tính năng này. Bạn có thể sử dụng tường lửa để chặn các mối đe dọa bảo mật.

Tính năng an toàn của trình duyệt Avira Antivirus này có thể chặn các trình theo dõi web mà bạn truy cập trên Chrome và Firefox cũng như loại bỏ và chặn quảng cáo xuất hiện trên trình duyệt.

Avira Antivirus cũng cung cấp cho bạn một VPN miễn phí cho phép bạn lướt web ẩn danh. Với chức năng VPN, khách hàng có thể bảo vệ các thông tin như: Mật khẩu, chi tiết tài chính, tài liệu cá nhân,… Với VPN, bạn sẽ dễ dàng tránh bị động chạm và theo dõi vì sau này, thông tin chi tiết lướt Internet của bạn sẽ được ẩn danh và vị trí của bạn sẽ được chuyển ngay lập tức .

Ngoài các tính năng trên, Avira còn cung cấp cho bạn tính năng tối ưu hóa PC.

Hướng dẫn tải và cài đặt Avira Antivirus trên PC

Bước 1: Truy cập trang chủ và trang web của Avira để Tải xuống Avira Antivirus nơi đây > Trên giao diện chính của trang web, Nhấp vào Tải xuống miễn phí để tải xuống phần mềm miễn phí.

Bước 2: Chọn trên đĩa để lưu trữ tệp sau khi tải xuống và nhấn Lưu.

Bước 3: Bấm để chọn tệp .exe ở góc trái màn hình để chạy tệp.

Bước 4: Nhấn Run để chạy chương trình cài đặt.

Bước 5: Giao diện cài đặt hiển thị, Nhấp vào Đồng ý và Cài đặt để đồng ý với các điều khoản của nhà xuất bản và Cài đặt.

Bước 6: Lúc này, chương trình sẽ tự động tải và cài đặt các tính năng của Avira Antivirus. Bạn đợi chương trình cài đặt khoảng 4 đến 5 phút, việc cài đặt diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình của máy tính.

Tạm dừng phần mềm Avira Antivirus

Trên đây Sforum đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt phần mềm Avira Antivirus trên máy tính một cách nhanh chóng và an toàn. Tải ngay phần mềm này về máy để đảm bảo máy tính của bạn luôn an toàn, được bảo vệ trước sự tấn công của các phần mềm độc hại. Chúc may mắn.

Xem thêm: Thủ thuật máy tính

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.