Axie Infinity (AXS) Tăng 23%; Những con bò đực đang tiếp quản từ đây?

Rate this post

  • Giá của AXS cần phải tăng cao vì giá tiếp tục bị đình trệ trong chuyển động giá của nó mặc dù thị trường đang có vẻ xanh tươi trên diện rộng.
  • Giá của AXS tiếp tục có xu hướng xuống dưới hỗ trợ chính khi giá cố gắng xây dựng thêm sức mạnh để vượt qua vùng kháng cự này đã giữ giá khỏi tăng.
  • Giá của AXS vẫn không quyết định trong khung thời gian hàng ngày khi giá giao dịch dưới Đường trung bình động hàm mũ 50 và 200 (EMA).

Axie Infinity (AXS) gần đây đã phải vật lộn để tăng giá như các altcoin khác, khi giá tiếp tục chững lại, với rất ít hy vọng về một cuộc biểu tình lên mức cao nhất là 20 đô la. Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự giảm nhẹ trên tất cả các tài sản, với Bitcoin (BTC) dẫn đầu, tập hợp và kéo thị trường. Axie Infinity (AXS) vẫn tương đối chậm trong những ngày gần đây, vì các lệnh mua đã chậm lại do giá gặp phải kháng cự phá vỡ cao hơn. (Dữ liệu từ Binance)

Phân tích giá Axie Infinity (AXS) trên biểu đồ hàng tuần

Nhiều altcoin đã tiếp tục tạo ra mức tăng hơn 200% trong 7 ngày qua sau khi thoát ra khỏi phong trào giới hạn phạm vi của chúng, vì nhiều người tin rằng nhiều hy vọng sẽ quay trở lại không gian tiền điện tử.

Đầu tuần có vẻ hoài nghi, nhưng mọi thứ đang bắt đầu hình thành và có vẻ hứa hẹn hơn đối với một số altcoin, chẳng hạn như BAND, đã tăng hơn 100% trong vòng chưa đầy 24 giờ, thể hiện hành động giá và khối lượng cho các lệnh mua. Giá của APE đã cho thấy ít biến động vì nó nhằm mục đích thoát ra khỏi lớp vỏ của mình với một cuộc phục hồi sắp tới.

Sau khi giảm từ mức cao 170 đô la trong những tháng gần đây với rất nhiều sự cường điệu cho AXS, giá AXS đã không thể lặp lại phong trào này lên mức cao nhất mọi thời đại vì giá hiện tăng hơn 80% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, với giá AXS đang vật lộn gần đây để thoát khỏi mức thấp nhất hàng tuần là $ 6.

Giá của AXS đã chứng kiến ​​giao dịch giá của nó ở mức thấp là $ 6 trên biểu đồ hàng tuần; giá tăng nhanh chóng khỏi khu vực này khi giá tăng trở lại vùng 10 đô la khi giá tự giao dịch trong một phạm vi.

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá của AXS – $ 12.

Hỗ trợ hàng tuần cho giá của AXS – $ 6.

Phân tích giá của AXS trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Biểu đồ giá AXS hàng ngày | Nguồn: AXSUSDT Trên Tradingview.com

Trong khung thời gian hàng ngày, giá AXS tiếp tục có vẻ mạnh vì giá có thể được thiết lập để phá vỡ chuyển động giá trong phạm vi dài của nó lên mức cao nhất là 12 đô la.

Giá của APE giao dịch ở mức 10,5 đô la, ngay dưới đường 50 EMA, điều này cho thấy một dấu hiệu giảm tốt cho giá của AXS trong khung thời gian hàng ngày có thể sẵn sàng cho một sự đột phá lớn nếu giá đóng cửa trên 12 đô la sau khi đối mặt với việc từ chối xu hướng cao hơn.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá AXS – $ 12.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá AXS – 8,5 đô la.

Featured Image From zipmex, Charts From Tradingview 

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *