Axie Infinity (AXS) vẫn có thể thu hồi khoản lỗ trong 6 tháng và tăng 25%

Rate this post

Axie Infinity (AXS) cuối cùng đã thoát khỏi đà đi xuống của nó đã diễn ra trong sáu tháng qua.

Theo dữ liệu mới nhất từ Coingeckotài sản tiền điện tử đạt đỉnh ở mức 11,29 đô la vào ngày hôm nay trước khi bước vào một đợt điều chỉnh giá nhỏ khiến nó giảm hơn 7% trong khoảng thời gian 24 giờ.

  • AXS đang phục hồi sau khi áp lực bán lớn đã làm tê liệt nó vào cuối tháng 10
  • Axie Infinity đang nhắm mục tiêu tăng 23% để vượt qua mốc 13 đô la
  • AXS cần đóng phiên hôm nay ở mức trên 10,3 đô la để nó vẫn tăng

Tại thời điểm viết bài này, AXS đang giao dịch ở mức 10,47 đô la và đã tăng lần lượt 12,7% và 16,1% trong bảy và 14 ngày qua.

Mặc dù nó vẫn giảm gần 18% trong tháng qua, nhưng đồng altcoin này đang có dấu hiệu của một đợt tăng giá có thể khiến nó vi phạm mốc 13 đô la.

Một con đường rõ ràng để phục hồi vô cực Axie

Trong vài ngày qua, biến động giá của tiền điện tử đã bị bắt trong mô hình hai đáy, thiết lập vùng 8,5 đô la làm vùng hỗ trợ cơ bản.

Source: TradingView

Sau cuộc biểu tình gần đây của thị trường tiền điện tử, Axie Infinity đã quản lý tưng lại từ vùng quan trọng đó và vượt qua mốc 10,3 đô la với mức tăng 24,5%.

Loại hiệu suất này đã cho phép AXS xoay chuyển tình thế có lợi cho nó, thoát ra khỏi chu kỳ giảm giá của nó và hiện đang tìm cách thực hiện một cú hích quyết định với mục đích tăng giá giao dịch giao ngay lên hơn 23%.

Để làm được điều đó, đồng tiền kỹ thuật số cần đảm bảo rằng nó sẽ giữ được phạm vi 10,3 đô la khi phiên giao dịch ngày hôm nay kết thúc. Nếu điều đó xảy ra, đồng tiền ảo này sẽ đẩy giá trị giao dịch của nó lên 13,15 đô la.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải xem điều kiện này như diều hâu, vì luận điểm tăng giá sẽ dễ dàng bị vô hiệu nếu AXS không giữ được vị trí hiện tại của nó ngay bây giờ.

Vẫn cảm thấy áp lực từ việc AXS hết hạn thời gian kiểm tra

Không thể phủ nhận, AXS vẫn đang cảm nhận được tác động của áp lực bán hàng khủng khiếp mà nó đã trải qua khi thời gian kiểm tra nội dung kết thúc vào ngày 24 tháng 10.

Trong không gian tiền điện tử, sự kiện như vậy thường được theo sau bởi những đợt giảm giá đáng kể khi người bán, sau một thời gian dài chờ đợi đáng kể, cuối cùng cũng có cơ hội bán số tiền nắm giữ của họ.

Thời kỳ chuyển quyền đề cập đến khoảng thời gian cụ thể khi các nhà đầu tư ban đầu cho một dự án hoặc mã thông báo tiền điện tử như Axie Infinity được yêu cầu giữ các khoản đầu tư của họ, khiến họ không thể rút tiền khi các nhà đầu tư mới tham gia.

Khi lịch mở khóa đến vào ngày 26 tháng 10, AXS đã phải vật lộn để đạt được mốc 10 đô la mặc dù thị trường tiền điện tử đã bắt đầu một đợt tăng giá để giành lại mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la.

Tiền điện tử hiện có cơ hội quay trở lại cách tăng giá với điều kiện là nó có thể duy trì phạm vi hiện tại và tránh sụt giảm thêm.

AXS market cap  at $1 billion on the weekly chart | Featured image from Bitcoin News, Chart: TradingView.com

Disclaimer: The analysis represents the author's understanding of the crypto market and should not be construed as investment advice.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *