Axie Infinity mở lại giao dịch cho người chơi

Rate this post

Cầu Ronin đã được mở lại, cho phép người tham gia Axie Infinity gửi và rút tiền từ tài khoản trong trò chơi của họ.

Sky Mavis quyết định mở lại giao dịch cho người dùng sau 3 tháng đóng cửa.  Ảnh: Beincrypto.com

Sky Mavis quyết định mở lại giao dịch cho người dùng sau 3 tháng đóng cửa. Hình ảnh: Beincrypto

Cầu Ronin được phát triển bởi Sky Mavis, nhà phát triển Axie Infinity.

Sau ba tháng ngừng hoạt động để tăng cường các giao thức bảo mật và sửa chữa hư hỏng, Ronin Bridge đã được mở cửa trở lại vào ngày 28 tháng 6. Đại diện Sky Mavis cho biết, để ngăn chặn các cuộc tấn công tương tự xảy ra, Ronin Bridge đã trải qua một cuộc kiểm toán nội bộ và hai cuộc kiểm tra từ hai công ty bảo mật blockchain danh tiếng. , Verichains và Certik. Nó cũng tích hợp một hệ thống ngắt mạch mới, được thiết kế để ngăn người dùng rút số tiền lớn bất thường.

Cùng với kế hoạch mở lại cây cầu, nhóm phát triển sẽ tiến hành một đợt hard fork (fork và tạo ra một phiên bản mới của blockchain), yêu cầu người xác nhận phải cập nhật phần mềm.

Vào ngày 23 tháng 3, tin tặc đã xâm nhập vào Mạng Ronin và thực hiện hai lần chuyển tiền, bao gồm 173.600 Ethereum và 25,5 triệu USDC. Cuộc điều tra sau đó cho thấy hacker đã khai thác kiểu “giáo lừa đảo”, tức là xâm nhập vào tài khoản của nhân viên, từ đó kiểm soát hệ thống và kiểm soát các nút.

Sky Mavis đã lên kế hoạch đưa Ronin trở lại và hoạt động vào cuối tháng 4 nhưng đã lùi lại cho đến nay vì không thể vội vàng, vì cây cầu được sử dụng để đảm bảo hàng tỷ đô la tài sản.

Người dùng được xác nhận sẽ lấy lại số ETH chính xác đã mất vào tháng 3. Công ty không đề cập đến số lượng USDC bị đánh cắp. Sky Mavis cũng được tài trợ bởi Binance và một số quỹ 150 triệu USD để hỗ trợ khắc phục. Ngoài ra, khoảng 56.000 ETH thuộc về tổ chức phi tập trung (DAO) của Axie Infinity cũng không chia.

Huy Đức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.