Ayakashi Triangle Tập 5: ‘Omokage!’ Ngày phát hành MỚI

Rate this post

Matsuri phát hiện ra rằng Suzu có thể là một ayakashi.

Hóa ra gia đình của Matsuri không phải là gia tộc ninja trừ tà duy nhất trong khu vực của họ. Tuy nhiên, Yayo cuối cùng lại cảm thấy tồi tệ về cách cô ấy đối xử với Matsuri trước đó. Ayakashi Triangle Tập 5 cũng sẽ chứng kiến ​​cảnh Matsuri phát hiện ra rằng Suzu là một ayakashi. Nó sẽ là một tập phim rất thú vị. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải chờ một thời gian vì việc sản xuất anime hiện đang bị tạm dừng do COVID-19. Có một điều chắc chắn rằng chương trình sẽ quay trở lại. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết về tập tiếp theo.

Khoảng cách giữa Matsuri và Suzu bắt đầu thu hẹp lại kể từ khi anh trở thành con gái. Tuy nhiên, Soga nhận được một số thông tin có vấn đề từ Ponosuke. Kết quả là, Matsuri có thể phải giữ khoảng cách với Suzu một lần nữa. Hơn nữa, một nghi ngờ đã treo trong tâm trí mỗi người xem. Đó là câu hỏi liệu Suzu có phải là một ayakashi hay không. Tất cả các câu trả lời sẽ tự tiết lộ trong tập tiếp theo. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về tập sắp tới.

Ayakashi Triangle Tập 5 c teaser

Tam giác Ayakashi Tập 5: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập 5 của Ayakashi Triangle sẽ là “Omokage.” Tập trước Suzu hôn Matsuri. Kể từ đó, người hâm mộ đã bị bỏ lại trên một vách đá về những gì có thể xảy ra tiếp theo. Có vẻ như cả hai cuối cùng cũng có thể nói rõ về tình cảm của họ dành cho nhau. Hơn nữa, một mối quan hệ cuối cùng sẽ phát triển giữa Suzu và Matsuri. Hơn nữa, Matsuri sẽ cố gắng tìm ra lý do tại sao Suzu lại làm những gì cô ấy đã làm và tại sao cô ấy lại ở trong phòng của mình.

Rốt cuộc thì Matsuri cũng sẽ phát hiện ra rằng Suzu là một ayakashi. Theo lời khuyên của Soga, có thể Suzu sẽ làm hại con người. Do đó, họ sẽ phải trừ tà cho Suzu vào một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, những nghi ngờ vẫn chưa rõ ràng cho đến khi tập tiếp theo được phát hành.

Tam giác Ayakashi Tập 5c

Tóm tắt tập trước!

Tam giác Ayakashi Tập 4 của sê-ri có tên là “Nỗi buồn của phương tiện Ayakashi.” Tập phim cho thấy Suzu và Matsuri nói về các gia tộc trừ tà ninja khác trong khu vực của họ. Hóa ra gia đình của Matsuri không phải là duy nhất. Ở trường, Yayo cố gắng cho Matsuri xem chương trình truyền hình yêu thích mới của mình nhưng lại vấp phải một ayakashi kỳ lạ. Matsuri bắt được cô ấy, nhưng Yayo bắt đầu trở nên rất dễ xúc động với cô ấy. Cô ấy cảm thấy tồi tệ về điều đó, vì Matsuri có vẻ không thích nó. Tuy nhiên, Suzu thuyết phục Matsuri đối xử tốt hơn với Yayo. Sau đó, Yayo và Lu phát hiện ra Shirogane trong hình dạng mèo của anh ấy. Matsuri và Suzu cũng phát hiện ra rằng Yayo bị ayakashi chiếm hữu.

Soga cũng giải thích với Matsuri rằng nếu Suzu từng làm hại một con người, thì họ sẽ buộc phải trừ tà cho cô ấy. Sau đó trong tập phim, Suzu đi ngủ nhưng nhìn thấy một ánh sáng kỳ lạ phát ra từ cơ thể cô ấy khi cô ấy chìm vào giấc ngủ. Cùng lúc đó, Matsuru đang ở trong phòng của cô ấy và không nhận thấy Suzu đang bước vào. Ban đầu cô ấy nghĩ đó là Shirogane. Tuy nhiên, Suzu đã cúi xuống và hôn Matsuri!

Ayakashi Triangle Tập 5 cw

Ayakashi Triangle Tập 5: Ngày phát hành

Anime đã được chiếu lại bốn tập trước đó kể từ khi quay trở lại sau đợt nghỉ dịch COVID-19. Vì tập 5 của Ayakashi Triangle đã bị hoãn chiếu nên tài khoản Twitter chính thức của Ayakashi Triangle sẽ sớm thông báo về việc phát hành tập mới. Các tập phim sẽ có sẵn để xem trên các kênh Tokyo MX, Tochigi TV, Gunma TV, BS11, TV Aichi và Yomiuri TV ở Nhật Bản. Khán giả quốc tế có thể xem nó trên Crunchyroll. Vì vậy, hãy cập nhật với The Anime Daily để biết thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *