Azuki thêm truyện tranh hành quân trăng non vào thư viện của mình

Rate this post

Dịch vụ đăng ký truyện tranh kỹ thuật số Azuki đã thông báo vào ngày 1 tháng 3 năm 2023 rằng họ đã cấp phép cho Hamachi Yamada’s Trăng lưỡi liềm diễu hành truyện. Hai chương đầu tiên của manga sẽ có sẵn để đọc trên trang web và ứng dụng của dịch vụ vào ngày 16 tháng 3 năm 2023.

Mặt trăng diễu hành

Azuki sẽ phát hành manga trên toàn thế giới, ngoại trừ Nhật Bản, bằng tiếng Anh. Truyện tranh được mô tả là:

Để thoát khỏi sự căng thẳng của cuộc sống thành phố, trường trung học và người mẹ hống hách của mình, Mizuki bỏ nhà đi nghỉ xuân với dì. Nhưng tương lai của cô ấy đang mờ mịt và cô ấy vẫn không biết mình quan tâm đến điều gì… cho đến khi cô ấy tình cờ gặp Akira, một nghệ sĩ thổi kèn ở trường trung học, người đã giới thiệu cô ấy với thế giới của ban nhạc diễu hành! Âm nhạc, chuyển động và niềm đam mê của tuổi trẻ kết hợp với nhau trong một câu chuyện hấp dẫn về tuổi mới lớn dành cho những người hâm mộ Âm thanh! Euphonium và Lời thì thầm của trái tim!

Trăng lưỡi liềm diễu hành manga ban đầu được xuất bản bởi Futabasha trong Manga Hành Động Ở Nhật.

Ứng dụng truyện tranh Azuki có hơn 200 bộ, bao gồm các bản hit quốc tế như Attack on Titan và các bộ mới nổi tiếng như Natsume & NatsumeMy Dear Detective: Hồ sơ vụ án của Mitsuko.

Tất cả các tiêu đề đều có sẵn trên toàn thế giới bằng tiếng Anh, ngoại trừ Nhật Bản.

Kodansha Hoa Kỳ là nhà xuất bản đầu tiên mà Azuki hợp tác, cung cấp các tựa sách nổi tiếng nhất của nhà xuất bản Nhật Bản để xem theo yêu cầu. Điều này được theo sau bởi tie-up với Sách Vịnh GlacierTrái khế Sáchđã cho phép Azuki tiếp cận với tuyển tập truyện tranh độc lập được giới phê bình đánh giá cao của họ, và sau đó là quan hệ đối tác độc quyền với nhà xuất bản truyện tranh có trụ sở tại Los Angeles, Sách Kaiten.

Tuy nhiên, do những thay đổi chính sách gần đây, chúng sẽ không phải là tựa xuất bản mô phỏng thuộc sở hữu của Kodansha.

Azuki, do KiraKira Media Inc. tạo ra, ra mắt vào ngày 28 tháng 6 năm 2021 trên iOS, Android và trình duyệt web.

Chọn các chương có quảng cáo có sẵn cho người dùng miễn phí. Khách hàng cũng có thể mua gói đăng ký với giá 4,99 đô la Mỹ để cho phép họ đọc truyện tranh mà không cần quảng cáo. Mỗi chương bao gồm các chủ đề bình luận cho các cuộc trò chuyện của người dùng đã đăng ký.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *